Em xin hỏi áo sơ mi kẻ caro kết hợp với trang phục nào là đẹp nhất?

biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hoạ tiết carô hay khiến người ta liên tưởng những cô gái cá tính, năng động. Khi mặc họa tiết kẻ ô nhỏ, bạn nhớ lưu ý mấy điểm sau: - Với áo sơ mi nên kết hợp với chân váy kaki, váy jeans ngắn may đơn giản hoặc quần cùng chất liệu. - Nếu áo phần trên là kẻ carô thì phần quần hoặc chân váy dưới phải là một màu. Cấm kỵ kết hợp với tông vải hoa, chấm, kẻ sọc. - Nếu chất vải kẻ ca rô quá mềm, mỏng, nhũn thì nên viền bọc ở phần gấu (áo, váy) cho đứng dáng. - Trang sức với họa tiết carô càng giản dị càng hiệu quả. - Với hoạ tiết kẻ ca rô không nên may áo quần dáng rộng thùng thình sẽ gây cảm giác to dáng người.