Tay và chân em dài Theo chị em nên mặc đồ gì để che khuyết điểm của mình?

Em cao 1m58, nặng 45 kg (số đo 3 vòng 86-64-88). Tay và chân em dài, nhưng nhỏ không cân đối với thân người. Mỗi khi em muốn mập một tý để chân tay tròn thì thân người em lại to lên trong rất xấu. Bụng dưới em nhỏ nhưng lại có bụng trên nên mặc áo ôm rất xấu. Làm sao để không còn bụng trên nữa hả chị? Theo chị em nên mặc đồ gì để che khuyết điểm của mình?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chiều cao, cân nặng, cùng các số đo mà em đang sở hữu thì em đúng là có một thân hình khá chuẩn. Em không phải quá băn khoăn về thân hình của mình. Tay và chân nhỏ và dài cũng là cái mà rất nhiều bạn trẻ mơ ước. Tuy nhiên nếu em nhận thấy là chân tay không được cân đối với người thì có thể giúp em chọn 1 số trang phục phù hợp với cơ thể của em. Để điều chỉnh sự mất cân đối trên cơ thể thì em không nên chọn kết hợp những bộ trang phục có cùng forrm. Ví dụ như áo ôm sát thì không nên kết hợp với quần ôm sát, ngược lại, áo suông rộng hoặc xoè thì không nên mặc với quần suông rộng. Với đặc điểm cơ thể của em thì nên kết hợp so le để giấu đi sự mất cân đối. Áo suông rộng hoặc xoè thì mặc với quần ôm sát, quần jean. Áo suông sẽ không làm lộ phần trên của em, chỉ có phần dưới được phô ra thì với đôi chân nhỏ và dài, em sẽ làm cho nhiều bạn gái phải ghen tỵ. Cũng có thể kết hợp ngược lại nếu em thích dáng quần suôn. Tuy nhiên, nếu không được tự tin với phần bụng của mình thì e có thể tập thể dục hàng ngày (đặc biệt là động tác bụng) để có thể thích hợp với những chiếc áo ôm trẻ trung, xinh xắn.