Em không biết mình hợp với trang phục như thế nào?

Em cao 1m56, bụng phẳng nhưng vòng eo thì không có, nhìn cứ như hình chữ nhật vậy. Chân em từ đầu gối trở xuống khá gầy. Em không biết mình hợp với trang phục như thế nào, mặc vest công sở lộ chân em cảm thấy mất tự tin quá. Xin hãy giúp em.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Em có thể kết hợp với các kiểu áo có phần eo được phối tông màu tối để tạo sự thon gọn cho vóc dáng hoặc những kiều áo tông màu sáng với thắt lưng bản lớn màu đen hay màu tương phản sẽ tạo cho vòng eo của em trông nhỏ nhắn hơn, quyến rũ hơn. Với đôi chân gầy, em không nên mất tự tin, vì hiện nay mọi phụ nữ đều mong muốn có đôi chân thon thả, thì đôi chân gầy lại là lợi thế của em. Khi diện những bộ váy công sở, em chỉ nên chú ý chọn những kiểu công sở có độ ngắn vừa không nên quá ngắn, cũng không nên quá dài, chấm gối là được. Em có thể chọn những kiều quần lửng, cùng áo công sở trông rất trẻ trung và thời trang.