Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết giữ cho quần jeans luôn như mới

Bồng Bồng18/10/2018 - 21:36

Lượt xem 96

Quần jeans luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ của chúng ta. Chính bởi sự đơn giản, gọn gàng, thanh lịch, trẻ trung nên quần jeans luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi lứa tuổi, mọi giới. Vậy làm cách nào để giữ cho quần jean luôn mới, hãy cùng mình tìm ra bí quyết nhé.

 

1.Cách giặt quần jeans:

- Trước khi giặt quần jeans ta nên hòa một chậu nước lạnh trong đó có pha thêm dấm hoặc phèn sau đó bỏ quần jean vào ngâm trong vòng 2 đến 3 tiếng để giữ cho màu quần jean bền lâu hơn. Sau đó khi ta giặt quần jeans bạn nên nhớ ta sẽ lộn mặt trái của quần jeans ra, tháo cúc ra, việc làm này sẽ giúp cho việc giặt chất bẩn sẽ ra nhanh hơn.

- Đến những lần giặt tiếp theo ta cũng phải giặt quần jeans bằng nước lạnh. Vì nước lạnh sẽ giúp bảo quản được màu của quần jean hơn nếu ta giặt với nước nóng.

- Nên hạn chế việc bỏ quần jean vào máy giặt vì có nhiều máy giặt mạnh quá làm mất dáng ban đầu của quần, thay vào đó ta nên giặt tay để quần jean luôn giữ được dáng quần ban đầu.

 

2.Cách phơi quần jeans:

- Để hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời nên khi ta phơi quần jean hãy lộn mặt trong quần ra phơi . Nếu ta không lộn thì mặt phải quần jean rất rễ bay màu.

- Khi giặt xong ta nên để cho quần jean khô tự nhiên, tránh việc là, ủi, sấy khô như vậy quần jean sẽ mau hỏng, mau bạc màu.

- Hãy dùng kẹp để phơi lên dây hoặc dùng móc có kẹp để phơi quần jeans bởi quần jean sẽ có vết nhăn từ lúc phơi khô.

 

3.Khoảng cách giữa những lần giặt quần jeans:

- Khoảng thời gian cách nhau giữa các lần giặt của quần jean là từ 4 đến 6 tuần. Vì nếu ta giặt quần jeans thường xuyên sẽ làm cho quần jeans của mình nhanh cũ, nhanh hỏng theo năm tháng.

- Giữa các lần mặc, bạn có thể lật mặt trong ra bên ngoài, dùng móc đồ đập mạnh cho bớt bụi rồi phơi ra nắng để khử mùi cơ thể và bụi bẩn.

Đó là các bí quyết mà tôi biết để chia sẻ cho bạn về cách giữ gìn quần jeans luôn như mới. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết cách bảo quản quần jeans của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn