Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cùng biến hóa chiếc áo phông cũ rộng thùng thình thành 5 kiểu áo cực chất các nàng có thể thao hồ diện trong mùa hè này

Nguyễn Yến29/05/2018 - 16:14

Lượt xem 119

Căn bệnh cung của tất cả chị em phụ nữ chính là không có đồ gì để mặc. Cho dù trong tủ vẫn còn có hàng tá đồ chưa được mặc đến nhưng họ vẫn cảm giác như  mình chả có gì để mặc cả. Nhưng trên thực tế cho dù bạn có nhiều thế nào đi chăng nữa, nếu không biết cách làm mới và sáng tạo thì chỉ với một món đồ sẽ có đến hàng chục cách để diện khác nhau.

Chẳng hạn chỉ với một chiếc áo phông kiểu basic như thế này chính là một đồ mà các cô nàng không thể thiếu được, bạn chỉ cần thắt lên một chút thì lập tức là bạn đã có ngay 5 kiểu áo cực mới mới và phong cách để diện trong mùa hè này.

Kiểu 1:

Bạn túm phần áo ra phía  trước và xoắn lại nhiều lần và luồn phần xoắn đó vào trong phần cổ rồi quần thêm một lần nữa để cho phần nút được cố định.

Kiểu 2:

Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn và cột phần trước của áo lại, sau đó nhét phần áo thừa ngược vào bên trong là đã hoàn thành rồi!

Kiểu 3:

Ngoài ra bạn có thể sử dụng chiếc waist bags một phụ kiện đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích  để tạo thêm điểm nhấn tren chiếc áo của bạn khỏi nhàm chán.

Kiểu 4:

Bạn cầm 2 vạt áo ở 2 bên sau đó đắp chồng lên nhau và cuộn lại rồi đem phần áo còn dư ngược vào trong.

Kiểu 5:

Phần vạt áo ở hai bên bạn hãy túm lại rồi cột lại 2 lần thắt nút.

Vậy là bạn đã có ngay 5 kiểu, 5 phong cách chỉ với một chiếc áo phông cơ bản mà không lo bị đụng hàng nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn