Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những cách xử lý sự cố khi mặc quần Jeans mà bạn nên biết

Quỳnh Nguyễn07/04/2018 - 14:14

Lượt xem 159

Quần Jeans là một item không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái và đây là một món đồ không bao giờ lỗi mốt. Khi diện quần jeans bạn sẽ có một vẻ bề ngoài vô cùng năng động và trẻ trung, tuy nhiên khi mặc quần jeans đôi khi bạn gặp phỉa một vài sự cố xảy ra mà không biết nên giải quyết như thế nào vậy thì đừng bỏ qua những bài viết sau đây để có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý nhé.

Khi mặc quần quá rộng

Khi mặc quần Jeans quá rộng thì bạn đừng vội mà vứt quần vào một góc và không dùng đến nữa mà nên kiếm 1 đoạn chun quần sau đó dùng dao rạch 2 đường ở mép trong của cạp quần, lấy kim xiên qua hai dải quần sau đó cố định chúng lại bằng cách khâu đầu của hai dải chun. Chỉ với cách đơn gian trên là bạn đã có một chiếc quần vừa vặn với thân hình mình rồi.

Khi mặc quần bị rách

Quần Jeans bị rách thì phải làm sao? Vứt đi ư? Đừng nên lãng phí như vậy, bạn chỉ cần rạch vài đường cách nhau trên quần bò rồi dùng giấy ráp đánh cho phần cắt rách ra như vậy là bạn đã có một chiếc quần Jeans mới độc đáo hơn và phong cách hơn rồi.

Quần hỏng không kéo lên được

Khóa quần bị hỏng chính là nguyên nhân khiến bạn không kéo khóa quần jeans lên được, vậy cách xử lý trong trường hợp này như thế nào? Bạn hãy dùng kéo rồi cắt đi khoảng 2 đến 3 mắt ở cuối của chiếc khóa, sau đó dùng kim chỉ khâu cố định ở phần mép khóa vừa cắt như vậy là bạn đã có thể sửa khóa nhanh chóng mà không cần ra tiệm để thay khóa mới rồi.

Hi vọng với những cách xử lý sự cố của quần Jeans trên đây sẽ giúp bạn mặc quần jeans trở nên dễ dàng hơn, cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin bài viết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn