Tư vấn mặc váy một màu thanh lịch chốn công sở ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Váy một màu không bao giờ lỗi mốt và nhàm chán như nhiều người vẫn thường nghĩ đâu nhé!

Chuyên mục THỜI TRANG của Webphunu.net giúp bạn cập nhật một cách đầy đủ nhất về tất cả những XU HƯỚNG THỜI TRANG dành cho PHÁI NỮ bao gồm: THỜI TRANG CÔNG SỞ, THỜI TRANG DẠO PHỐ, THỜI
Công sở là nơi không thể hợp hơn để diện những chiếc váy liền một màu. Tạm bỏ qua những chiếc váy rực rỡ sắc màu, kiểu cách, những chiếc váy một màu đơn giản sẽ không bao giờ bị lãng quên trong tủ đồ của cô nàng công sở bởi thời trang bởi sự tiện dụng và lịch sự. Bất cứ thời tiết nào, tính chất công việc thế nào, bạn đều có thể diện những chiếc váy liền một màu mà không bao giờ lo về độ đẹp và thanh lịch.

Váy liền màu trơn, không có bất cứ họa tiết nào luôn là lựa chọn số 1 của các cô nàng công sở

Để hợp mốt hơn với những chiếc váy liền màu trơn, bạn có thể chọn cho mình những tông mau đang làm mưa làm gió như pastel, hồng cánh sen,màu cam, màu nude .v.v. Tất cả đều khiến cho bạn trở nên thật thanh lịch và sang trọng

Đặc biệt, những chiếc váy công sở gam màu tối như xanh, đen là item không thể thiếu bởi lúc nào cũng rất lịch sự và dễ kết hợp

Với tất cả những ưu điểm như vậy, không có lí do nào để bạn từ chối sở hữu cho mình một chiếc váy liền màu trơn phải không nào?

Chỉ cần một màu và trơn thôi, nhưng vẫn rất tinh tế, rất trẻ trung, rất sành điệu… nhấn nhá thêm phụ kiện bằng một chiếc thắt lưng hay một đôi vòng cổ, một chiếc lắc tay… chọn thêm một chiếc túi xách và bộ đôi giày dép đúng điệu trông bạn sẽ rất tuyệt vời đấy nhé!