Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Những ngày hè nóng nực sắp tới, có lẽ mọi cô nàng đều hướng tới phong cách đơn giản và tạo ra sự tiện dụng nhất có thể.

Sexy quyến rũ thì luôn đẹp, nhưng khi thời tiết nóng nực của mùa hè đang dần gõ cửa, liệu các cô nàng có thể mãi thoải mái với những chiếc áo ren bó sát, hay chiếc váy chất liệu len mỏng vốn rất hợp với mùa đông nhưng lại gây toát mồ hôi vào ngày hè?

Mặc thoải mái, không có nghĩa là xuề xòa và luộm thuộm, đó là sự chỉn chu nhưng tiện dụng, hợp thời trang và hợp cả thời tiết. Bí quyết cho những cô nàng thích sự thoải mái trong ngày hè có thể kể tới: áo váy freesize, các loại chất liệu nhẹ thoáng và những cách mix đồ tinh tế không quá cầu kì.

1. Áo váy freesize

Mùa hè tới cũng là lúc các cô nàng lo lắng về số đo của mình, vốn đã thay đổi chóng mặt sau những ngày đông. Không gì tiện lợi, thoáng mát hơn là những mẫu áo, váy hè freesize, tiện dụng vô cùng và vẫn giúp các cô nàng giữ được nét trẻ trung.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 1

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 2

Những mẫu váy freesize, in số theo phong cách trẻ trung sẽ là kiểu váy hè bạn không thể bỏ qua mùa thời trang 2014

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 3

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 4

Áo pull freesize với kiểu dáng đơn giản, có thể mix với bất kì món đồ gì sẽ đem lại sự thoải mái không gì bằng

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 5

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 6

Những mẫu sơ mi vải sheer mềm mại hay croptop đều là hot trend của mùa thời trang hè 2014

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 7

Để mặc đẹp ngày hè, áo freesize là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng ưa sự tiện dụng

2. Các loại chất liệu thoáng, mềm

Ngày hè nóng nực, hãy quên đi các loại chất liệu vải gai, lanh cứng và sần, rất dễ gây bức bí cho cơ thể. Các mẫu váy hè, áo sơ mi và quần với chất liệu cotton thoải mái cơ động hay chất liệu kaki mềm, vừa đứng dáng lại vẫn nhẹ nhàng thanh thoát có lẽ nên được đặt lên làm ưu tiên hàng đầu khi chọn trang phục.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 8

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 9

Chất liệu mềm mại và thoáng mát của những mẫu sơ mi nhẹ nhàng sẽ giúp các cô nàng dễ dàng có phong cách đẹp ngày hè

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 10

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 11

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 12

Quần vải in họa tiết chất kaki mềm hay váy suông chất cotton thun thấm mồ hôi sẽ giúp bạn luôn thấy dễ chịu trong tiết trời nóng bức

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 13

3. Những cách mix không quá cầu kì

Chọn những cách mix không quá nhiều lớp, đơn giản có thể giúp các cô nànggiữ lại được nét duyên dáng mà không quá bị ngộp và nóng bức trong tiết trời oi ả của mùa hè.

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 14

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 15

Vài kiểu váy hè 2014 và những cách mix đơn giản mà bất kì cô nàng nào cũng có thể áp dụng

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 16

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 17

Để có phong cách mặc đẹp ngày hè, đừng quá kì công với những cách mix nhiều lớp, hay các trang phục bó sát chất liệu nóng nực

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 18

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 19

Mix ít đồ, nhưng thật tinh tế và thật "chất", để không cần trang phục cầu kì đắt tiền, bạn vẫn có thể được xướng tên như một tín đồ thời trang đích thực

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái - 20

H