Chân váy quấn – xu hướng mới nên kết hợp với áo nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mặc dù đã nhen nhóm xuất hiện từ mùa mốt trước, nhưng phải đến hè năm nay, chân váy quấn (wrap skirt) mới thực sự tạo thành trào lưu khi liên tục xuất hiện dày đặc trên sàn diễn cũng như đường phố.

Được lấy cảm hứng từ chân váy sari truyền thống của Ấn Độ, wrap skirt có thiết kế giống như miếng vải lớn quấn quanh người một cách khéo léo, cuốn hút. Ngoài những lớp quấn tạo cá tính cho các quý cô, wrap skirt còn thể hiện "quyền lực" đặc biệt trong việc khắc phục nhược điểm vòng 3. Dù vòng 3 khiêm tốn hay quá khổ, chân váy quấn cũng sẽ dẹp bỏ những mối lo này và trả lại cho bạn vóc dáng cân đối như mong muốn.

Năm nay, rất nhiều nhà mốt đã nhiệt tình lăng xê cho mẫu váy cá tính này với những sáng tạo mới mẻ. Bằng cách sử dụng chất liệu linh hoạt từ voan sheer (xuyên thấu), chiffon cho tới ánh kim khó tính, kết hợp hài hòa màu sắc và họa tiết độc đáo, các NTK đã thổi thêm một làn gió mới cho các "tín đồ" thời trang khi chọn lựa chân váy quấn.

BST của Narciso Rodriguez với biến hóa sáng tạo từ gam màu cơ bản...

... cho tới tông màu sáng bắt mắt của mùa hè.

Nổi bật với ánh nhũ gam màu ngọt ngào

Uyển chuyển với tông màu trung tính và gam màu phấn (pastel) kết hợp áo xuyên thấu (Burberry Prorsum)

Nhẹ nhàng lớp quấn voan sắc xanh mát rượi cùng sắc độ hài hòa tổng thể trang phục (Vionnet)

Hay gam màu nóng nổi bật tăng sức quyến rũ cho các quý cô thời thượng (Emilio Pucci)

Chân váy quấn chất liệu xuyên thấu có họa tiết độc đáo (Erdem)

Hay những họa tiết ấn tượng từ Missoni cũng tô đậm cá tính riêng cho các quý cô

Một mẫu wrap skirt cuốn hút khác từ Emilio Pucci

Hãy cùng Đẹp Online dạo một vòng ngắm nghía xem những "tín đồ" thời trang thế giới bắt kịp trào lưu wrap skirt như thế nào nhé.

Màu đen "thần thánh" luôn là lựa chọn số 1 của các cô gái vì ưu điểm dễ kết hợp đồ và cải thiện đáng kể nhược điểm vòng 3

Họa tiết bất đối xứng dành cho những cô nàng muốn rũ bỏ sự nhàm chán với các gam màu trơn quen thuộc

Điệu đà với chân váy quấn tông màu xanh phấn (baby blue) cùng đường cắt nữ tính

Kourtney Kardashian - chị gái của "cô Kim siêu vòng 3" là fan của kiểu váy thông minh này

Không bỏ qua bất kỳ xu hướng mới nào, mới đây hai người đẹp của showbiz Việt là Trang NhungHồ Ngọc Hà cũng đã có dịp đụng độ nhau khi cùng chọn một mẫu wrap skirt giống hệt chỉ khác màu. Trong khi Trang Nhung trẻ trung và gợi cảm với trang phục tuyền trắng (white on white) thì nữ giám khảo X-Factor lại thể hiện đẳng cấp sang trọng trong bộ đồ tuyền đen (black on black).

Trang Nhung Hồ Ngọc Hà trong mẫu chân váy quấn của thương hiệu Zara