Nhờ các mẹ tư vấn mua quần jean cạp cao?

Các mẹ đảm đang và sành điệu thân mến!
Tình hình là vòng 2 của mình luôn ở mức 76-78 . mặc đồ khó quá! Hôm trước cô e gửi cho mình 1 chiếc quần jean Burberry dáng Skinny ( đại loại là vậy - mình ko rành lắm - thấy in ở cạp trong như vậy ) cạp cao ôm trọn chỗ mỡ thừa, nhìn dáng cao ráo gọn gàng , cảm thấy tự tin hơn hẳn, xã cũng khen nức nở . Mấy hôm nữa mình đi công tác HN, muốn nhờ các mẹ tư vấn cho mình 1 vài địa chỉ để mua đc ko? Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều lắm.
Tặng hoa các mẹ

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua quần jean ởSendo.vnnha bạn. Có cả nam và nữ. Thế nên hãy giới thiệu mọi người vào đây mua quần jean nha. Giao hàng tận nhà với chi phí thấp nhất.