Hỗ trợ order hàng taobao giá sỉ lẻ tốt nhất

Anh (Chị) ơi! em đang kinh doanh trang sức (đồng hồ) và túi xách fake 1, em đang có nhu cầu mở rộng hơn nên đang tìm kiếm các web xưởng bán túi fake cùa LV, hermes, Micheal Kiors…. Anh (Chị) có thể tư vấn giúp em về web túi xách, và trang sức fake 1 được ko ak? Em xin cám ơn!

Huỳnh Kim Loan
Trả lời 9 năm trước

Bữa trước chị mình có nói chỗ này chuyên nhận đặt hàng tại web http://dathangtaobao.vn/ (Quảng Châu - Trung Quốc) với giá buôn rất rẻ mà chất lượng cũng ok lắm. Quan trọng hơn nữa là thông tin khách hàng luôn được bảo mật nhé. Nếu bạn quan tâm thì vào website để tìm hiểu thêm thông tin nhé.