Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết ?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Không chỉ hợp mốt, bắt mắt và gây ấn tượng tức thì với người đối diện, những chiếc quần họa tiết còn được ưa chuộng bởi khả năng giúp che giấu khuyết điểm cho những đôi chân thiếu hoàn hảo.

Hãy tham khảo gợi ý chọn quần họa tiết tôn dáng, giúp bạn trông thanh mảnh hơn với đôi chân thon dài hay tạo những đường cong ảo trên thân hình khẳng khiu hay đơn giản là 'lừa mắt' người đối diện để giấu dáng:

1. Đôi chân thon dài với sọc kẻ dọc:

Năm nay những chiêc quần kẻ dọc đặc biệt là sọc kẻ đen - trắng, được biến thể với nhiều kiểu quần từ ôm sát, ống đứng cho đến ống suông đang 'bùng nổ'. Với những sọc dọc, chiếc quần kì diệu này được lòng phái đẹp với công dụng nổi trội giúp người mặc "giấu nhẹm" lớp mỡ thừa cho đôi chân mập mạp, vừa tạo cảm giác kéo dài đôi chân.

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 1

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 2

Với những sọc dọc, chiếc quần kì diệu này được lòng phái đẹp với công dụng nổi trội giúp người mặc "giấu nhẹm" lớp mỡ thừa cho đôi chân mập mạp, vừa tạo cảm giác kéo dài đôi chân

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 3

Những đường kẻ kết hợp với dáng quần ống suông, cạp cao càng làm tăng hiệu quả 'kéo dài' đôi chân

Nhưng các nàng cần lưu ý, nếu có thân hình thanh mảnh hãy chọn các kẻ dọc bản to giúp nàng trông cao hơn và đầy đặn. Còn bạn có thân hình đầy đặn nên tránh kẻ sọc to sáng màu và tìm đến những sọc kẻ vừa phải và nên ưu ái các dáng quần tôn dáng như quần boot-cut ôm vừa ở đùi và rộng dần ra từ gối, hay quần ống đứng.

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 4

Nếu có thân hình thanh mảnh hãy chọn các kẻ dọc bản to giúp nàng trông cao hơn và đầy đặn

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 5

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 6

Bạn có thân hình đầy đặn nên tránh kẻ sọc to sáng màu và tìm đến những sọc kẻ vừa phải

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 7

Và nên ưu ái các dáng quần tôn dáng như quần boot-cut ôm vừa ở đùi và rộng dần ra từ gối, hay quần ống đứng

3. Tạo đường cong ảo cùng kẻ ngang:

Khác với những sọc dọc có tác dụng tạo cảm giác thon dài, kẻ ngang giúp bạn tạo ra những đường cong ảo làbí quyết cho những cô nàng khẳng khiu hay dáng người thước kẻ thẳng đuột và vòng 3 khiêm tốn. Với những chiếc quần kẻ ngang ôm sát, nàng gầy trông sẽ đầy đặn và có đường cong hơn. Tuy nhiên các nàng nên ưu tiên quần soóc ngắn kẻ ngang hơn là quần dài, vì nếu không lựa chọn cẩn thận 1 chiếc quần dài kẻ ngang lại dễ làm lộ các khuyết điểm khác của đôi chân bạn và khiến chúng trông ngắn hơn.

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 8

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 9

kẻ ngang giúp bạn tạo ra những đường cong ảo là bí quyết cho những cô nàng khẳng khiu hay dáng người thước kẻ thẳng đuột và vòng 3 khiêm tốn

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 10

Nên ưu tiên quần soóc ngắn kẻ ngang hơn là quần dài, vì nếu không lựa chọn cẩn thận 1 chiếc quần dài kẻ ngang lại dễ làm lộ các khuyết điểm khác của đôi chân bạn và khiến chúng trông ngắn hơn

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 11

Áo cúp ngực cùng sóoc kẻ ngang giúp tạo đường cong ảo quyến rũ cho bạn

4. Giấu dáng nhờ họa tiết sắp đặt:

Những họa tiết in hoa hay các họa tiết hình học được sắp đặt theo kiểu nghệ thuật thị giácOp Art với hiệu ứng tạo ra sự 'chuyển động' ảo của các hình in hay làm 'rối mắt' người đối diện, sẽ giúp nàng đánh lạc hướng ánh mắt mọi người và giúp che giấu nhiều khuyết điểm cho phần dưới của cơ thể bạn như: vòng 3 quá khổ hay cả vòng 3 lép kẹp, chân vòng kiềng...

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 12

Những họa tiết in hoa hay các họa tiết hình học được sắp đặt theo kiểu OP Art nghệ thuật thị giác với hiệu ứng tạo ra sự 'chuyển động' ảo của các hình in đánh lạc hướng ánh mắt mọi người, che giấu đôi chân to, vòng 3 quá khổ

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 13

Hay tạo cảm giác đầy đặn hơn cho những đôi chân khẳng khiu với họa tiết vừa phải hoặc lớn

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 14

Những chấm bi tạo hiệu ứng rối mắt, đánh lừa mắt giúp che giấu đôi chân gầy

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 15

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 16

Gợi ý chọn quần họa tiết màu sáng cùng cách kết hợp cho nàng chân nhỏ, vòng 3 khiêm tốn

Bí quyết 'tôn dáng' cùng quần họa tiết - 17

Gợi ý chọn quần họa tiết tối màu, dáng suông cho nàng chân to, vòng 3 quá khổ