Những mẫu áo đầm dự tiệc sang trọng

hao
Trả lời 10 năm trước

Bộ đầm dự tiệc đầu tiên có tên “ Đầm ôm dự tiệc voan trắng đen”:

Đầm ôm dự tiệc đẹp

Đầm dự tiệc kiểu cách ôm với chất liệu vải voan trắng và cotton, phối hai màu trắng và đen, đem đến những cá tính riêng cho bạn. Với kiểu dáng đầm hai dây để lộ ra làn da trắng của đôi vai, thể hiện sự tự tin và cá tính của bạn.

Bộ đầm dự tiệc thứ hai có tên: "Đầm dự tiệc lệch vai"

Đầm dự tiệc lệch vai khoe chân thon thả

Với thiết kế sáng tạo đã cho ra đời một bộ đầm dự tiệc mang phong cách mới lạ , chất liệu vải mềm mịn của Việt Nam, thích hợp đi tiệc, hội hợp và dạo phố, đầm ren trắng dự tiệc với tay ren hoa trắng một bên làm ẩn hiện làn da trắng mịn của bạn và chỉ theo cá tính riêng của bạn. Cổ đầm được tạo bởi 1/2 cổ thông thường, một sự phá cách trong thiết kế.

Bộ đầm dự tiệc thứ ba có tên: "Đầm dự tiệc body tay rớt"

Đầm dự tiệc cao cấp

Phong cách trẻ trung, sự phối màu và hoa văn trên đầm phù hợp với cá tính của những người năng động và tự tin. Và bộ đầm ôm đẹp đi dự tiệc này cho bạn sự gợi cảm và ấn tượng trong kiểu cách của bạn . Với thiết kế ấn tượng và kiểu dáng sang trọng của một bộ đầm dự tiệc đẹp thì còn gì có thể so sánh được.