Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cùng điểm lại những "key word" thời trang đã in sâu trong tâm trí của các tín đồ thời trang trong suốt năm 2012 vừa qua.

Các mùa thời trang cứ đến và đi, vòng quay xu hướng lại tiếp tục dẫn dắt các tín đồ của nó đến với những điều mới mẻ, thú vị. Đó có thể là những khối màu tươi vui, rực rỡ với tên gọi "color block" của năm 2011 hay sắc pastel dịu ngọt, thanh nhã của năm 2012; hay sự lên ngôi đã được dự đoán trước của kiểu dáng oversized và thời trang thập niên 90s trong năm 2013... và chính sự đa dạng, sáng tạo của thời trang là nguyên do khiến cho các tín đồ của nó chưa bao giờ mất đi tình yêu của mình. Nhân đây, khi cả làng mốt đáng hướng đến mùa Xuân/Hè 2013 với muôn bất ngờ phía trước, chúng ta hãy cùng điểm lại 10 xu hướng nổi bật nhất của năm 2012 đang dần lùi xa nhé!
1.Peplum

Có thể nói, peplum là một trong những trang phục "nịnh" dáng và được ưa chuộng nhất trong năm 2012 mặc dù nó đã có thành tích đáng nể từ năm 2011. Dù bạn có thân hình hơi “quá khổ” hay là một cô nàng “cò hương” thì những trang phục peplum vẫn hoàn toàn phù hợp. Chúng sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm ấy một cách hoàn hảo. Không những tôn lên vẻ đẹp của vòng 2 hay che khuất được những lớp mỡ bụng bèo nhèo, peplum còn nhấn mạnh vào đường cong của vòng 1 và vòng 3. Quả là "lợi hại" đúng không nào?

Không chỉ vậy, với phần thân áo xòe rộng mềm mại, trang phục peplum luôn tạo cho người mặc dáng vẻ đầy nữ tính, duyên dáng.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 1

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 2

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 3

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 4

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 5

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 6

2.Quần Pyjama

Xu hướng này chính là một trong những thử thách "khó nhằn" nhất đối với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Là dạng quần áo ngủ với kiểu dáng rộng rãi, thoải mái, xu hướng này đòi hỏi các cô nàng fashionista phải có sự sáng tạo và dũng cảm nhất định. Đây cũng là một minh chứng rõ nét nhất về sự sáng tạo và "điên rồ" của thời trang khi đưa trang phục vốn được xem là xuề xòa, chẳng tinh tế gì trở thành một trong những trào lưu được yêu thích trong năm qua.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 7

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 8

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 10

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 15

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 16

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 17

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 18

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 11

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 12

3. Giày Wedge sneaker

Những đôi giày Wedge sneaker có lẽ không phải xu hướng quen thuộc với các cô gái Việt Nam cho lắm, nhưng đối với các tín đồ thời trang thế giới, họ thực sự phát cuồng vì chúng. Chỉ cần nhìn tên là bạn cũng có thể hiểu rằng, kiểu giày này là sự kết hợp của giày sneaker và đế xuống (wedge). Do đó, chúng đương nhiên có được ưu điểm của cả 2 loại giày này: vẻ phóng khoáng, bụi bặm của giày sneaker và khả năng “tăng chiều cao” của giày đế xuồng. Chính sự tiện dụng này đã khiến Wedge sneaker được giới thời trang săn lùng trong suốt một quãng thời gian dài vừa qua.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

4.Baroque

Trong danh sách những họa tiết được "lăng xê" nhiệt tình nhất của năm 2012, Baroque là một cái tên không thể thiếu. Đó là dạng họa tiết hình hoa, lá... được cách điệu cầu kỳ, tinh tế và sử dụng trong các cung điện, nhà thờ châu Âu thời kỳ Phục Hưng. Chính vì vậy, Baroque được coi là biểu tượng của sự xa hoa và hoàn mỹ. Các NTK đã một lần nữa chứng tỏ tài năng của họ khi đem họa tiết này kết hợp với thời trang đương đại và tạo ra những bộ trang phục, phụ kiện đầy tinh tế, sang trọng.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 19

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 20

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 21

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 22

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 23

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

5. Đỏ Oxblood

Là màu sắc chủ đạo của mùa Thu/Đông năm nay, đỏ Oxblood đã làm say lòng hàng triệu cô gái khắp thế giới. Với sắc trầm, nồng ấm, màu đỏ Oxblood mang tới vẻ sang trọng và sành điệu cho người mặc.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 24

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 25

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 26

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 27

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 28

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

6.Quần da

Từ một vài năm trở lại đây, sức hút của những chiếc quần da bó sát đang ngày càng tăng và vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Điểm mạnh của loại trang phục này là luôn mang đến vẻ sang trọng, quý phái nhưng cũng rất đỗi cá tính cho người mặc. Ngoài ra, loại quần này còn giúp bạn khéo léo khoe được đôi chân thon dài của mình. Ngoài ra thì dây cũng được xem là một trong những item "kén" người mặc nhất vì ngoài nhiệm vụ tôn lên vẻ đẹp của đôi chân, quần da cũng sẵn sàng "tố" những khuyết điểm của người mặc một cách không khoan nhượng.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 29

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 30

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 31

7.Áo nỉ

Nếu như năm ngoái là thời đại của những chiếc áo hoodie, thì năm nay lại là sự lên ngôi của những chiếc áo nỉ (sweatshirt). Nhờ vào sự sáng tạo của các NTK, chiếc áo nỉ bình thường đã trở nên thú vị hơn nhiều với những kiểu dáng mới mẻ, màu sắc tươi sáng và họa tiết đa dạng.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 32

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 33

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 34

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 35

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 36

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 37

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 38

8.Áo khoác tay da

Kiểu áo khoác với phần tay được làm bằng da thực sự đã khiến các tín đồ thời trang mê mệt trong suốt mùa Thu/Đông năm 2012. Áo khoác military, trench coat hay kể cả áo khoác denim... bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ kiểu áo khoác nào với phần tay da thời thượng này.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 39

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 40

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 41

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 42

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 43

9.Quần họa tiết

Bên cạnh quần Pyjama và quần da, những chiếc quần với họa tiết rực rỡ cũng là xu hướng không thể không nhắc tới trong năm 2012. Với họa tiết đa dạng như paisley, họa tiết hoa, họa tiết động vật hay hình học, các tín đồ có thể thoải mái lựa chọn itemn phù hợp với sở thích của mình. Hơn thế, việc loại quần này không quá kén chọn phụ kiện và trang phục đi kèm cũng là một ưu điểm thú vị.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 44

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 45

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 46

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 47

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 48

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 49

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 50

10.Họa tiết động vật

Có lẽ chưa bao giờ, loại họa tiết in hình động vật lại được ưa chuộng như trong thời điểm hiện tại. Người ta đùa nhau rằng, thế giới thời trang thật giống như một sở thú với đủ loại động vật: từ chó, mèo, chim, cú... cho tới hổ, báo, rắn... Còn các tín đồ thời trang thì khổ sở móc hầu bao để có thể sở hữu những item vô cùng độc đáo này.

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 51

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 52

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 53

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 54

Tổng hợp 10 xu hướng đình đám nhất năm 2012 55