Cách mix đồ với áo khoác măng tô suông?

thu
Trả lời 11 năm trước

Những chiếc áo khoác măng tô đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ nữa. Đến hẹn lại lên, cữ mỗi dẹp đông về là đường phố lại xuất hiện hình ảnh những chiếc áo măng tô vừa ấm áp lại vừa thanh lịch và thời trang. Mùa đông lạnh năm 2012 này, bạn đã sắm cho mình những chiếc áo khoác măng tô ấm áp mới chưa? Hãy cùng Webphunu.net tham khảo những chiếc áo dưới đây nhé!

Không giống mọi năm, áo măng tô thiên về những kiểu dáng ôm sát hoặc thắt eo thì năm nay dáng áo măng tô suông lại trở nên trào lưu có sức hút đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Kiểu dáng đơn giản cùng với dáng áo suông tạo ra sự thoải mái nhưng vẫn vô cùng ấm áp và thời trang.

Dáng áo suông giúp bạn gái che khuyết điểm rất tốt, không bị lộ dáng hơn nữa nó lại đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Dù mix cùng áo thun cao cổ, áo len, quần jeans, chân váy, váy liền hay legging, vv... thfi kiểu áo này đều rất đẹp.

Nhiều người cho rằng kiểu áo suông này sẽ khiến bạn già và không quyến rũ bằng những kiểu áo thắt eo gọn gàng. Thực tế là có rất nhiều kiểu áo suông với màu sắc và kiểu dáng trẻ trung cho bạn tha hồ lựa chọn. Dáng áo suông giúp bạn tự tin với thân hình không cân đối của chị em phụ nữ dù là quá gầy hay hơi mập.

Mặc sắc trẻ trung, tươi tắn giúp bạn đẹp và nổi bật hơn.

Kiểu áo dễ thương và trẻ trung này rất hợp với những cô nàng nhí nhảnh, nữ tính.

Chi tiết trang trí ở cổ áo giúp chiếc áo nổi bật và đẹp hơn.

Bạn sẽ đón mùa đông lạnh năm nay bằng những chiếc áo khoác suông đơn giản nhưng lại vô cùng thời trang này chứ?