Cách mix đồ với áo khoác dạ nữ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo khoác dạ nữ không khó mix bạn ạ, có thể mặc với jean, với váy đều ok. Nên chọn màu sắc hài hòa với bộ trang phục của bạn nha

az24.vn/hoidap

ha
Trả lời 10 năm trước

Áo dạ choàng dành cho mùa đông thuộc loại áo dầy, nếu càng dài thì xu hướng dáng xòe A càng nhiều. Nó sẽ là bất lợi nếu bạn cương quyết chọn mẫu áo với độ dài quá gối. Bởi vậy, áo dạ với độ dài ngang đùi là lựa chọn thích hợp nhất.

Áo không mặc quá chật, ngắn một chút càng dễ coi và đẹp. Dĩ nhiên không nên ngắn quá, vì nếu ngắn quá sẽ khiến mông bạn vốn đã thấp lại, sệ xuống, rất khó coi. Tuy nhiên áo có độ dài phủ kín mông là được.

http://az24.vn/hoidap/cach-chon-ao-khoac-da-cho-nguoi-thap-d2894559.html

again anime
Trả lời 7 năm trước

đẹp quá các bạn à