Cách phối đồ đẹp với váy len mùa đông?

Mình mới mua vài chiếc váy len liền dài tay mùa đông mà không biết phối đồ thế nào với giầy dép và phụ kiện đi kèm cho thật đẹp, nhìn váy len không được mềm mại như các loại váy khác mà?

thu
Trả lời 11 năm trước

Kiểu váy len ôm sát được các bạn gái yêu thích nhất không chỉ giúp tôn lên vóc dáng mảnh mai của chị em mà còn rất lịch sự, trang nhã.

Những chiếc váy len ngắn ôm sát có thể kết hợp hoàn hảo với đôi boot cao cổ hay những chiếc túi xách khác tông màu để tạo điểm nhấn.

az24.vn/hoidap

Váy len có thể kết hợp hoàn hảo cùng legging và boot giúp bạn trở thành quý cô đầy cá tính.

az24.vn/hoidap