Thời trang công sở: Sưu tầm các mẫu đẹp nhất năm 2012 ?

Ai có các mẫu đẹp thì chia sẻ nha?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Tớ thỉnh thoảng dòm đc các mẫu thời trang công sở dành cho chị e mình thấy đẹp quá, hy vọng các mẹ cũng giống tớ, vậy chúng mình cùng vào đây chia sẻ nhé :Smug: . Các mẹ thấy các mẫu thời trang công sở nào đẹp nhớ post hình ảnh lên đây để chúng ta cùng chia sẻ đấy :LoveStruc:
Và đây là 1 số mẫu đầu tiên ạ :Battin ey:

Đầm đỏ kết hợp với áo khoác Blazer tạo nên phong cách trang nhã

Quần tây đen công sở kết hợp với thời trang áo sơ mi trắng đem lại cho bạn vẻ sang trọng quý phái

Bộ blazer trắng kết hợp với các phụ kiện như giỏ xách kính là mẫu thời trang công sở thịnh hành ở Hàn Quốc hiện nay

Kết hợp với các phụ kiện làm cho bạn thêm trẻ trung năng động nơi công sở

Váy ren áo ren tăng thêm vẻ quyến rủ

Thời trang công sở nữ, gợi cảm đến từng chi tiết với váy ren toàn thân

Kết hợp với các mẫu áo sơ mi công sở ngắn tay tạo nên những điểm nhấn cho phong cách của bạn

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

[IMG][/IMG]

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Trang phục thoi trang cong so rất cần thiết cho bạn và cho công ty. Trang phục của nhân viên sẽ biểu hiện tính chuyên nghiệp của công ty đó, nhân viên với trang phục lịch sự nghiêm túc sẽ tạo niềm tin khi đi gặp khách hàng hay đi gặp đối tác.

Đối với nhân viên trang phục nghiêm chỉnh dễ tạo sự dễ chịu với đồng nghiệp và tăng thêm phần tự tin cho bản thân. Hiện nay rất nhìu công ty đã có những đồng phục riêng cho mình. Và áo sơ mi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn nam. Mình sau tầm 1 số mẫu sơ của Hàn Quốc cho các bạn nam

Thời trang công sở áo sơ mi hết sức phong phú và đa dạng và rất dễ phối hợp với áo vest, quần âu, bạn tha hồ phối hơp để đi làm trong một tuần.

Nguồn: Sưu tầm

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Những mẫu thời trang công sở Hàn Quốc lun có phong cách riêng không lẫn vào đâu được

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Tớ thỉnh thoảng dòm đc các mẫu thời trang công sở dành cho chị e mình thấy đẹp quá, hy vọng các mẹ cũng giống tớ, vậy chúng mình cùng vào đây chia sẻ nhé. Các mẹ thấy các mẫu đẹp nhớ post hình ảnh lên đây để chúng ta cùng chia sẻ đấy
Và đây là 1 số mẫu đầu tiên ạ

Ôi các mẫu đầm công sở đẹp quá. Mình cũng sưu tầm được một vài kiểu cũng dễ thương lắm, share với mọi người nè. Cùng xem và cho ý kiến nhé.