Lấy quần áo sỉ ở đâu đẹp và rẻ nhất miền bắc ?

hainyh
Trả lời 11 năm trước

Xin các bạn dành ra một chút thời gian để đọc những gì mình viết dưới đây để mong các bạn không bị lừa!

Có một nick chat:buiquangtuan1981 tự xưng là người chuyên bán buôn hàng quảng châu,họ chi yêu cầu mình lấy có 15sp là được giá buôn rồi miễn phí ship trong lần mua hàng đầu tiên,giục giã mình chuyển tiền,thường chuyển ở hai ngân hàng khác nhau với đủ thứ lí do này nọ!Hứa chắc chắn là vào lúc nào,giờ này thì bạn sẽ có hàng nhưng thực tế thì chẳng có gì cả!

Đây là một đứa lừa đảo chuyên nghiệp,không bao giờ chuyển hàng cho khách,ăn tiền rất trắng trợn!Chính mình cũng là người bị hắn ta lừa!MOng các bạn cảnh giác để không xảy ra nhiều chuyện đáng tiếc như mình!

lê đức quang
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn đã giúp mọi người nhận thức được kẻ lừa đảo.Mình tiếc là mình không đọc được bài này của bạn. M cũng bị lừa y như bạn, mất 500K. Có cái bây giờ mình mún nhắc mọi người là bây giờ hắn dùng nick yahoo kimkhanh_1985 và số phone01203214320. Mọi người cẩn thận nhé.