Xin mọi người tư vấn cho em cách mặc quần áo sao cho phù hợp ?

Mình năm nay 25 tuổi chuân bị ra trường và đi làm. Hiện giờ mình đang cần mọi người tư vấn cho minh cách ăn mặc thế nào cho hợp.Minh cao 1,56m nặng 47kg. Vấn đề của mình là không biết cách ăn mặc sao cho hợp lí thật ra là không biết có địa chỉ bán quần áo nào mà mình hợp. Mình thích mặc áo cổ tròn hoặc cổ thuyền và dài tay nữa, chủ yếu là cá loại áo phông.  Bạn nào biết mách cho mình với. Mình xin cảm ơn! Đợi tin từ các bạn

VY
Trả lời 12 năm trước

theo chuẩn người của bạn thì cũng rất dễ để mang đồ mà. bạn hãy xem công việc của bạn là gì làm ở các công ty lớn hoạt công sở thi mình nghi mang đồ công sở là đẹp nhất áo sơ mi kiếu kết hợp với váy. bây giờ có rất nhiều kiểu để cho bạn lựa chọn. ban vào những của hàng chuyên bán đồ công sở thôi tại mình thấy khi nào những của hàng đó luôn kết hợp áo với váy nhìn rất là đẹp. Bạn có thể mặt thử nếu thấy hợp với bạn thì mua. còn đi làm bình thường thì minh nghỉ áo thun, sơ mi kết hợp với các loại quần là đẹp nhất.