Xu hướng không thể thiếu của Thu/Đông 2011 ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Không chỉ những ngôi sao Hollywood mà cả các cô nàng fashionista cũng đã bị những trang phục da mê hoặc đấy nhé!

Đúng như dự đoán, đồ da sẽ là một trong những item tiêu điểm của mùa Thu/Đông này. Với ưu điểm là mang tới sự cá tính, mạnh mẽ đậm chất rock chic cho người mặc, chúng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều cô nàng yêu thời trang trên thế giới. Không chỉ những ngôi sao Hollywood mà cả các cô nàng fashionista cũng đã bị những trang phục da mê hoặc.

Victoria Beckham

Ashley Olsen

Blake Lively

Mila Kunis

Olivia Palermo

Và các fashionista trẻ với những trang phục chất liệu da cá tính.

Cùng tìm hiểu qua về những trang phục da đang "hot" cho mùa mới này nhé!
1. Áo khoác da

Áo khoác da là trang phục không còn xa lạ gì đối với nhiều teen girl. Chúng được xem như là một trong những cách đơn giản nhất để mang lại vẻ cá tính cho bộ đồ của bạn. Chỉ cần một chiếc áo pull, quần jeans đơn giản, mix cùngáo khoác da là vẻ ngoài của bạn đã trở nên phong cách hơn rất nhiều.

Áo khoác da khá đa dạng. Bạn có thể chọn một chiếc áo gile da đơn giản, hay áo khoác da theo phong cách mortocycle thời trang... Màu đỏ cũng đang là một trend nổi bật của mùa Thu/Đông này nên bạn cũng đừng quên những chiếc áo khoác da màu đỏ nhé. Chúng sẽ giúp bạn trở nên cực nổi bật đấy.

Kết hợp áo da với sơmi denim bụi bặm và quần skinny đỏ nổi bật.

Hoặc đơn giản và thật "chất" với cả trang phục tone trầm.

Ngoài ra bạn cũng có thể mix cùng áo tank dáng dài và quần jeans...

... hoặc tạo thêm chút nữ tính nhưng vẫn rất phong cách với váy liền và ankle boots.

Những chiếc áo khoác da màu đỏ sẽ khiến phong cách của bạn ấn tượng và thu hút hơn.

Áo khoác da cũng có thể là một item quan trọng trong phong cách menswear đấy nhé!

2. Váy da

Đối với teen girl nhà mình, những chiếc váy da dường như vẫn còn hơi xa lạ và chưa được ứng dụng nhiều. Nhưng năm nay, tại sao bạn không thử "đổi mới" một chút với những chiếc váy "cực" cá tính này nhỉ.

Váy chữ A, mini juyp hay váy bút chì... đều trở nên độc đáo và phong cách hơn với chất liệu da khỏe khoắn. Một chiếc mini juyp da sẽ rất phù hợp với những cô nàng yêu thích sự năng động, cá tính xen lẫn chút quyến rũ. Trong khi đó, những chiếc váy chữ A lại dành cho những cô nàng nữ tính, yêu thích style vintage.

Mini juyp da mang lại vẻ hiện đại, năng động và quyến rũ cho người mặc.

Còn những kiểu chân váy chữ A, chân váy xòe lại tạo nên phong cách vintage rất đặc biệt cho những cô nàng cổ điển.

3. Quần short da

Dạo quanh các blog thời trang, bạn có thể thấy rằng quần short da đang là trang phục rất được ưa chuộng trong mùa Thu/Đông 2011. Các cô nàng fashionista xuất hiện liên tục với những chiếc quần short da đủ màu sắc và cách kết hợp theo nhiều phong cách.

Bạn có thể kết hợp shorts da màu đen với áo phông trắng đơn giản, thêm một chiếc cardigan nổi bật cho những ngày se lạnh nữa nhé!

Hoặc trở nên vintage hơn với tone màu camel và vàng đang rất hot hiện nay.

Khỏe khoắn với shorts da, áo pull nỉ và combat boots.

Lịch lãm và thời trang với short da + sơmi + blazer và ankle boots da báo.

4. Quần da

Trong tất cả các trang phục da, có thể nói, quần da là trang phục kén người mặc nhất. Những chiếc quần da thường được thiết kế bó sát. Chính vì vậy, chúng chỉ dành cho những cô nàng muốn khoe đôi chân thon dài của mình. Nếu bạn sở hữu một đôi chân không được như ý lắm thì hãy tránh xa những chiếc quần da này nhé, chúng sẽ chỉ khiến bạn bị lộ rõ nhược điểm hơn mà thôi!

Quần da có thể kết hợp rất ăn ý với áo len dáng dài...

... hoặc áo khoác lông thời thượng.

Hoặc để khiến mình cá tính hơn, bạn hãy thử kết hợp toàn trang phục da với nhau xem nhé!