Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở?

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn vô cùng sexy. Quần jeans rách có ưu điểm là mang tới vẻ phủi bụi, đôi khi là bất cần đời và lả lơi. Với quần jeans rách, bạn dễ dàng tạo ra phong cách cho riêng mình.

Quần jeans rách có nhiều biến tấu và cũng có rất nhiều mức độ. Rách nhiều, rách ít, rách dưới dạngđườngxước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách gắn liền với phong cách hippy ngổ ngáo của Mỹ. Hiện tại, khi những phong cách thời trang xưa cũ ồ ạt quay về thì quần jeans rách thực sự lên ngôi, như một ông vua của thời trang bụi bặm và ngổ ngáo.

Tuy nhiên, để mặc quần jeans rách đẹp thì không phải ai cũng biết làm. Đặc biệt, nếu ở nơi công sở, quần jeans rách nếu mặc không khéo sẽ làm mọi người đánh giá sai về bạn. Để có thể sành điệu theo ý muốn của mình mà không khiến người khác khó chịu, bạn cần phải lưu tâm tới một số yếu tố căn bản.

1. Không nên mặc quần rách quá nhiều

Quần jeans rách mặc tới công sở chỉ nên dừng lại ở những đường xước nhẹ, không nên là những lỗ thủng to trông như vừa bị ngã xe vậy. Những lỗ thủng hoặc vệt rách làm quá to sẽ ảnh hưởng tới độ lịch sự và thanh lịch của bạn, và không khí chung của cả văn phòng.

Những đường rách chằng chịu sẽ làm bạn trông như vừa ngã xe vậy

Nên chọn những mẫu quần xước nhẹ, ít đường rách và không hở quá nhiều da thịt

Quần jeans rách trên thị trường có rất nhiều mẫu, giá cả đôi khi nhỉnh hơn quần jeans thường một chút

Đây cũng là mẫu quần được ưa chuộng vì rất cá tính và độc đáo

Một mẫu jeans rách vừa đủ để tạo điểm nhấn trong môi trường công sở

2. Chân to nên hạn chế mặc jeans rách

Sự thực là quần jeans rách rất kị với những cặp chân to và ngắn. Vì thế, nếu chân bạn không được thon thả cho lắm, bạn nên chọn những mẫu jeans rách với những đường rách chạy theo chiều dọc của chân, sẽ làm chân bạn nhỏ hơn. Đừng bao giờ quá thân thiết với những chiếc quần rách ngang chằng chịt và quá bó, sẽ làm chân bạn to hơn và ‘tố cáo” hết điểm xấu của bạn.

Những đường rách ngang to bản sẽ làm chân bạn "phình to" ra ra

Đặc biệt, đừng nên chọn quần jeans rách chằng chịt sáng màu

Bạn nên chọn những mẫu quần jeans tối màu, đường rách nhỏ và lệch

3. Không nên mặc với đồ quá điệu

Những món đồ quá yểu điệu thục nữ không hề hợp với quần jeans rách. Không có nghĩa là bạn không được mặc với đồ điệu, nhưng nên tránh những thiết kế có quá nhiều chi tiết, chằng chịu và rối rắm. Những chi tiết không hợp với nhau sẽ làm cho bộ trang phục của bạn cực kì nhàm và khó chịu cho người nhìn.

Áo pull dáng trơn và ankle boot là quá đủ cho phong cách của bạn

Vì quần jeans rách tạo ra phong cách bụi bặm, nên sẽ không thích hợp để mặc với những chiếc áo quá thướt tha và yểu điệu

Pull và sơ mi là những người bạn thân thiết của jeans rách

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây | các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Đổi vị với bánh bột lọc Cố Đô Huế | Bún hến món ăn độc đáo xứ Huế

pq
Trả lời 12 năm trước

Quần jeans là bí quyết gợi cảm của phái đẹp mà khó người đàn ông nào có thể cưỡng lại được.

Kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn vô cùng sexy. Quần jeans rách có ưu điểm là mang tới vẻ phủi bụi, đôi khi là bất cần đời và lả lơi. Với quần jeans rách, bạn dễ dàng tạo ra phong cách cho riêng mình.

Quần jeans rách có nhiều biến tấu và cũng có rất nhiều mức độ. Rách nhiều, rách ít, rách dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách

gắn liền với phong cách hippy ngổ ngáo của Mỹ. Hiện tại, khi những phong cách thời trang xưa cũ ồ ạt quay về thì quần jeans rách thực sự lên ngôi, như một ông vua của thời trang bụi bặm và ngổ ngáo.

Tuy nhiên, để mặc quần jeans rách đẹpthì không phải ai cũng biết làm. Đặc biệt, nếu ở nơi công sở, quần jeans rách nếu mặc không khéo sẽ làm mọi người đánh giá sai về bạn. Để có thể sành điệu theo ý muốn của mình mà không khiến người khác khó chịu, bạn cần phải lưu tâm tới một số yếu tố căn bản.

1. Không nên mặc quần rách quá nhiều

Quần jeans rách mặc tới công sở chỉ nên dừng lại ở những đường xước nhẹ, không nên là những lỗ thủng to trông như vừa bị ngã xe vậy. Những lỗ thủng hoặc vệt rách làm quá to sẽ ảnh hưởng tới độ lịch sự và thanh lịch của bạn, và không khí chung của cả văn phòng.

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Những đường rách chằng chịu sẽ làm bạn trông như vừa ngã xe vậy

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Nên chọn những mẫu quần xước nhẹ, ít đường rách và không hở quá nhiều da thịt

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Quần jeans ráchtrên thị trường có rất nhiều mẫu, giá cả đôi khi nhỉnh hơn quần jeans thường một chút

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep
Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Đây cũng là mẫu quần được ưa chuộng vì rất cá tính và độc đáo

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Một mẫu jeans rách vừa đủ để tạo điểm nhấn trong môi trường công sở

2. Chân to nên hạn chế mặc jeans rách

Sự thực là quần jeans rách rất kị với những cặp chân to và ngắn. Vì thế, nếu chân bạn không được thon thả cho lắm, bạn nên chọn những mẫu jeans rách với những đường rách chạy theo chiều dọc của chân, sẽ làm chân bạn nhỏ hơn. Đừng bao giờ quá thân thiết với những chiếc quần rách ngang chằng chịt và quá bó, sẽ làm chân bạn to hơn và ‘tố cáo” hết điểm xấu của bạn.

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Những đường rách ngang to bản sẽ làm chân bạn "phình to" ra ra

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Đặc biệt, đừng nên chọn quần jeans rách chằng chịt sáng màu

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Bạn nên chọn những mẫu quần jeans tối màu, đường rách nhỏ và lệch

3. Không nên mặc với đồ quá điệu

Những món đồ quá yểu điệu thục nữ không hề hợp với quần jeans rách. Không có nghĩa là bạn không được mặc với đồ điệu, nhưng nên tránh những thiết kế có quá nhiều chi tiết, chằng chịu và rối rắm. Những chi tiết không hợp với nhau sẽ làm cho bộ trang phục của bạn cực kì nhàm và khó chịu cho người nhìn.

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Áo pull dáng trơn và ankle boot là quá đủ cho phong cách của bạn

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Vì quần jeans rách tạo ra phong cách bụi bặm, nên sẽ không thích hợp để mặc với những chiếc áo quá thướt tha và yểu điệu

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep Mẹo mặc quần jeans rách tới công sở, Tin tức trong ngày, quan jeans rach, quan jeans nu, quan jeans dep, quan jeans, ao pull, quan jeans rach dep

Pull và sơ mi là những người bạn thân thiết của jeans rách