Cách mặc quần âu công sở ngày thu?

pq
Trả lời 12 năm trước

Quần âu có ba dáng chính: ống vảy, ống suông, ống côn và có cạp trễ, cạp cao, cạp được trang trí. Chính vì đặc điểm đa dạng này cùng sự thoải mái bởi chất liệu vải mềm mại, quần âu luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn gái khi tới nơi làm việc.

Tùy vào sở thích, dáng người, bạn có thể chọn cho mình một chiếc quần âu "chuẩn". Thông thường, quần âu được kết hợp với áo sơ mi hay mùa lạnh khoác thêm áo vest. Nhưng muốn trẻ trung, năng động, trẻ trung, bạn "mix" chúng với áo thun, áo len cũng rất đẹp.