Làm sao để tăng chiều dài cho đôi chân ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Không chỉ giúp tôn thêm vẻ đẹp, trang phục còn đóng vai trò quan trọng giúp bạn che đi những khiếm khuyết của cơ thể.

  • 1

    Giày cao gót

    Một đôi giày cao gót sẽ giúp kéo dài đôi chân bạn, làm chúng trông mỏng đi và chắc chắn trông bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu một vóc dáng quá mini thì đừng lựa chọn những đôi giày có chiều cao quá 12 cm vì nó khiến cho bạn trông như đang đi cà kheo. Ngoài ra, giày cao gót tuy gợi cảm nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp với hoàn cảnh. Nếu như công việc của bạn phải di chuyển nhiều thì nên chọn một đôi giày cao vừa phải để tránh ảnh hưởng tới cột sống. Hiện nay, những đôi giày cao gót thường có xu hướng đệm thêm vài centimet cho phần mũi để giúp các đầu ngón chân bớt phải đau đớn khi gánh chịu lực của toàn bộ cơ thể trên một đôi giày cao chót vót.

    Mẹo giúp tăng chiều dài cho đôi chân, Thời trang, chân dài, thoi trang, thoi trang mua he, thoi trang mua thu, thoi trang cong so
    Giày cao gót với phần mũi được thiết kế cao giúp đôi chân thoải mái hơn.

  • 2

    Tất da chân

    Đừng nghĩ tất chỉ có tác dụng che khuyết điểm cho đôi chân, nó còn giúp đôi chân gọn hơn, vì thế cảm giác như chân bạn được kéo dài ra. Hiện nay bên cạnh tất da chân màu da hay màu đen thì có rất nhiều loại hoa văn cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với những người muốn có cặp chân dài thì nên chọn hoa văn kẻ sọc và tuyệt đối tránh chấm bi hay kẻ caro.

    Mẹo giúp tăng chiều dài cho đôi chân, Thời trang, chân dài, thoi trang, thoi trang mua he, thoi trang mua thu, thoi trang cong so

    Tất da chân với những đường kẻ chìm giúp kéo dài chân.

  • 3

    Quần cạp cao

    Xu hướng cho mùa hạ năm nay là các kiểu quần short eo cao kết hợp với thắt lưng mảnh. Nhờ cách này mà bạn cảm giác chân mình được cộng thêm vài centimet, đặc biệt khi kết hợp cùng đôi giày cao gót. Để tạo cảm giác cân bằng cho cơ thể, thường các bạn nữ nên kết hợp mốt quần này với áo phông ôm vừa phải.

    Mẹo giúp tăng chiều dài cho đôi chân, Thời trang, chân dài, thoi trang, thoi trang mua he, thoi trang mua thu, thoi trang cong so

    Quần cạp cao kết hợp giày và thắt lưng giúp bạn ăn gian thêm vài cm.

  • 4

    Màu đơn sắc

    Nếu bạn muốn cao hơn thì xu hướng colour block chắc chắn không dành cho bạn. Khi bạn sử dụng cùng một gam màu cho cơ thể thì cảm giác cơ thể bạn bị kéo dài ra, vì thế đôi chân bạn chắc chắn sẽ cao hơn. Lưu ý nên chọn loại vải không nhàu và ưu tiên các kiểu xếp li để tạo thành một đường thẳng kéo dài cơ thể.

    Mẹo giúp tăng chiều dài cho đôi chân, Thời trang, chân dài, thoi trang, thoi trang mua he, thoi trang mua thu, thoi trang cong so
    Màu đơn sắc kết hợp những đường chỉ chạy nổi giúp kéo dài cơ thể.

    Mẹo giúp tăng chiều dài cho đôi chân, Thời trang, chân dài, thoi trang, thoi trang mua he, thoi trang mua thu, thoi trang cong so

    Đầm xếp ly cũng giúp phần chân dài hơn.

  • 5

    Quần skinny

    Mốt quần skinny đã giúp tạo cảm giác đôi chân của bạn dài hơn với những đường gân chạy sát hai bên hông. May mắn là các kiểu quần skinny không quá kén người mặc, tuy nhiên, nếu bạn muốn cao hơn thì nên chọn sắc trầm, tối để có được một đôi chân thanh mảnh.

    Mẹo giúp tăng chiều dài cho đôi chân, Thời trang, chân dài, thoi trang, thoi trang mua he, thoi trang mua thu, thoi trang cong so
    Quần skinny đồng màu giày giúp chân dài hơn.

    Mẹo giúp tăng chiều dài cho đôi chân, Thời trang, chân dài, thoi trang, thoi trang mua he, thoi trang mua thu, thoi trang cong so
    Chỉ nên chọn màu sáng nếu chân bạn không quá to.