Người béo đi biển mặc gì?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều món đồ thời trang đi biển cho phụ nữ béo, tuy nhiên, không phải ai cũng chọn cho mình những món đồ đúng và phù hợp. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp chị em trang bị đầy đủ váy áo và phụ kiện để có một chuyến đi nghỉ thú vị.

Đứng trước biển, bạn phải phơi bày phần lớn làn da trên cơ thể nhưng nó không có nghĩa là bạn không cần làm cho phong cách của mình thật đẹp và thời trang. Xu hướng thời trang biển thay đổi theo từng năm và không phải tất cả các xu hướng đều mới và thích hợp với mọi vóc dáng. Bởi vì những người phụ nữ có vóc dáng khác nhau và đặc điểm riêng vì vậy, trong hệ thống thời trang, các nhà thiết kế luôn chú trọng đến việc sáng tạo ra nhiều mẫu mã quần áo, váy để phù hợp với từng lứa tuổi, vóc dáng và tính cách khác nhau của người phụ nữ.

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Thời trang đi biển cũng được chia ra thành nhiều tiêu chí: trang phục biển buổi tối, trang phục biển cho ban ngày và cách mặc chúng sao cho đẹp và rạng rỡ hơn khi đứng trước biển. Dưới đây là một vài gợi ý chọn đồ đi biển cho những bạn gái có vóc dáng tròn trịa giúp họ có được một phong cách đi biển thật đẹp và hoàn hảo với vóc dáng của mình.

1. Áo trùm dài thắt ngang lưng và quần capri (quần ngố)

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Áo cánh dài thắt ngang lưng phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng.

Áo cánh dài thắt ngang lưng phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng. Tuy nhiên kiểu áo này rất phù hợp với chị em nào có thân hình tròn trịa, bởi chiếc áo đem đến sự thoải mái khi hoạt động đồng thời giúp cho các chị em che giấu được vòng hai tròn trịa. Bạn gái nên chọn chiếc áo màu đơn sắc hoặc in hoa, cổ khoét sâu chữ V sẽ giúp cho vòng một của bạn thêm hấp dẫn và cuốn hút. Đi đôi với chiếc áo cánh dài là chiếc quần capri (ống ngố) có độ dài qua đầu gối, với kết hợp này sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn, thêm một đôi sandal đế xuồng là bạn đã có một phong cách thời trang hợp mốt trong chuyến đi nghỉ của mình rồi đấy.

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Quần capri (quần ngố)

2. Đồ bơi liền mảnh

Là lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ có thân hình tròn trịa, kiểu dáng này sẽ giúp cho họ nổi bật đường cong quyến rũ. Chọn đồ liền mảnh với màu đơn sắc hoặc nếu bạn thích nổi bật hãy chọn mẫu in hoa được trang trí một bên cạnh sườn giúp cho thân hình tròn trịa của bạn gái nhỏ nhắn hơn đồng thời cũng làm cho vóc dáng của bạn nổi bật rạng rỡ hơn dưới nắng hè. Hãy chọn màu sắc trung tính như đen, nâu để làm cho vóc dáng của bạn thêm nhỏ nhắn hơn.

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanhNgười béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Đồ bơi liền mảnh, sự lựa chọn phù hợp cho người béo

3. Áo tắm hai mảnh

Nếu bạn thích mặc mẫu áo tắm hai mảnh hãy lựa chọn những mẫu áo tắm có màu sắc tối, kích cỡ vừa vặn với ngoại hình của mình. Tránh mặc áo tắm dây nhỏ hãy chọn loại áo đeo cổ với dây to đủ để nâng đỡ vòng một đầy đặn của bạn. Phần dưới nên chọn kiểu dáng quần nhỏ bó nhẹ với họa tiết kẻ dọc xuống giúp cho phần hông và eo nhỏ hơn và kéo dài đôi chân tạo dáng thanh mảnh hơn.

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Mẫu áo tắm hai mảnh được sử dụng để tôn vóc dáng cho người béo

4. Váy mặc đi biển

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Nếu bạn đi dạo dọc bờ biển cùng bạn trai thật lãng mạn khi bạn mặc một chiếc váy màu sắc nhã nhặn và mềm mại.

Hãy chọn kiểu dáng thật thoáng và rộng rãi, kiểu váy maxi, hoặc váy suông dài trên đầu gối sẽ cho bạn cảm giác thoải mái. Chọn màu váy một màu giúp cho vóc dáng được thanh thoát hơn, có mảng sáng và tối nhẹ để tạo phong cách thanh lịch và thời trang hơn.

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh
Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Váy hoa cho buổi hẹn họ buổi tối trong chuyến du lịch biển của bạn

5. Đôi sandal xỏ ngón hoặc đế xuồng

Xỏ ngón thích hợp cho bạn dạo bộ trên bãi biển, sandal đế xuồng giúp bạn mặc váy cho vóc dáng thanh thoát hơn. Phụ kiện giày dép cũng sẽ là hành trang cho bạn có một phong cách thời trang tinh tế và tiện lợi cho kỳ đi biển của mình.

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Đôi sandal xỏ ngón hoặc đế xuồng thích hợp cho chuyến đi biển

6. Mũ rộng vành, kính mát, túi đựng

Người béo đi biển mặc gì?, Thời trang, thoi trang bien, do boi lien manh, ao tam, vay, sandal, mu rong vanh

Phụ kiện cần thiết cho mùa đi biển

Là phụ kiện không thể thiếu khi đi biển, ai cũng cần đến chiếc mũ rộng vành to để tránh ánh nắng chói chang có thể làm viêm da hoặc cháy da của mình. Kính mát giúp bảo vệ đôi mắt… và một chiếc túi to sẽ là người giúp bạn đựng những thứ lặt vặt như khăn tắm, kính bơi hoặc đồ bơi, kem chống nắng… khi cần thiết trong những dịp tắm biển.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước
Bạn chuẩn bị đi du lịch biển. Vậy thì sắm một bộ đồ bơi thật đẹp là một việc không thể thiếu.

Thế nhưng, thân hình bạn lại không được mảnh mai cho lắm, và việc chọn mua đồ bơi với bạn chưa bao giờ là dễ. Bởibộ đồ bơimát mẻ, mỏng manh có thể “phơi” ra vòng eo không còn…eo của bạn.

Phải làm sao để chọn được một bộ đồ bơi hợp với bạn, và giúp bạn trông có vẻ thanh mảnh hơn? Hãy tham khảo những lời khuyên sau đây:

Mua đồ rộng hơn

Một sai lầm thường thấy của những người…mũm mĩm khi mua đồ bơi là thường mua đồ quá nhỏ hoặc quá bó. Bộ đồ bơi như vậy chỉ “thít” lấy cơ thể, vừa làm bạn khó cử động, vừa khiến bạn trông béo hơn.
Mặc màu sáng dần

Bạn có thể chọn những màu trung tính, kiểu như màu nâu nhạt, hay màu chocolate, tới những màu tươi sáng. Đừng vì…béo mà chọn những màu như đen hay tím than. Bạn đang đi biển, và bạn cần một bộ đồ mang không khí mùa hè một chút chứ.

Hiểu rõ cơ thể bạn

Mỗi kiểu cơ thể có những điểm hạn chế riêng. Nếu vòng 1 của bạn lớn, có thể mặc áo kiểu bikini với phần bầu ngực cố định. Hay nếu vòng 2 lớn, có thể mặc áo một mảnh có khoét sâu phần lưng, bởi áo kiểu này vừa che được eo, vừa có vẻ sexy khi nhìn từ phía sau. Vòng 3 to thì có thể khắc phục bởi áo bơi kiểu váy.

Chuẩn bị khi đi thử áo

Nên đi thử và mua đồ bơi vào buổi sáng, khi bụng hơi đói. Không nên đi thử đồ bơi khi bạn vừa ăn xong, bởi mặc đồ bơi khi bụng đang căng tròn thì khó mà đẹp được.

Chất liệu co giãn tốt

Đừng quá tiết kiệm với một bộ đồ bơi. Một bộ đồ bơi được may bằng chất liệu tốt, co giãn thoải mái, ôm vừa vặn cơ thể có thể khiến bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều, dù giá có thể cao hơn đôi chút.

Đừng vội vã khi chọn đồ bơi

Đồ bơi là trang phục dễ khiến bạn “phơi” khuyết điểm, vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận, thử và ngắm nghía cho kỹ lưỡng phía trước, phía sau và cả hai bên. Nên thử khoảng chục bộ, với nhiều kiểu khác nhau để tìm ra kiểu hợp nhất với mình.
Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Lời khuyên chọn đồ bơi cho người béo

Hiểu rõ cơ thể:Bạn sẽ không bao giờ mặc đẹp nếu không hiểu rõ cơ thể của chính bản thân mình. Hãy xem những ưu điểm và khuyết điểm trên cơ thể của mình là gì, như thế bạn sẽ có được bộ đồ bơi ưng ý để ra biển. Ví dụ, nếu bạn có vòng ba hơi to, hãy chọn đồ bơi là váy, như vậy trông bạn sẽ mềm mại và gọn gàng hơn. Còn nếu có vòng hai không được thon lắm thì hãy chọn cho mình bộ đồ khoét sâu phía sau lưng.

Kỹ lưỡng khi chọn đồ:Với những ai có vóc dáng thon thả thì chuyện chọn quần áo rất đơn giản. Nhưng vì bạn là người có thân hình hơi mập nên việc chọn đồ khó hơn. Nhất là khi đồ bơi là loại trang phục dễ lộ khuyết điểm nhất. Đừng quá vội vàng, hãy cẩn thận chọn từng bộ và xem cái nào ưng ý nhất rồi hãy quyết định mua.

Nên chọn đồ tối màu:Trang phục tối màu sẽ giúp bạn nhìn trông thon gọn hơn so với thân hình thực tế. Đừng lấy những bộ quần áo có màu sắc quá sáng. Như vậy sẽ khiến bạn trông “đồ sộ” hơn.

Mua đồ rộng:Nhiều người quan niệm rằng, chọn đồ càng bó thì trông người càng nhỏ. Đây là suy nghĩ sai làm vì mặc đồ bó sẽ dễ dàng “phơi” ra khuyết điểm của bạn cho mọi người thấy. Hãy mua đồ rộng hơn một chút để thoải mái khi vận động.

Sau khi đã tìm cho mình được bộ đồ ưng ý rồi, bạn hãy vui vẻ cùng ông xã lên kế hoạch cho những ngày đi biển sắp tới để có được chuyến du lịch như ý muốn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Đứng trước biển, bạn phải phơi bày phần lớn làn da trên cơ thể nhưng nó không có nghĩa là bạn không cần làm cho phong cách của mình thật đẹp và thời trang. Xu hướng thời trang biển thay đổi theo từng năm và không phải tất cả các xu hướng đều mới và thích hợp với mọi vóc dáng. Bởi vì những người phụ nữ có vóc dáng khác nhau và đặc điểm riêng vì vậy, trong hệ thống thời trang, các nhà thiết kế luôn chú trọng đến việc sáng tạo ra nhiều mẫu mã quần áo, váy để phù hợp với từng lứa tuổi, vóc dáng và tính cách khác nhau của người phụ nữ.

Người béo đi biển mặc gì? - 1

Thời trang đi biển cũng được chia ra thành nhiều tiêu chí: trang phục biển buổi tối, trang phục biển cho ban ngày và cách mặc chúng sao cho đẹp và rạng rỡ hơn khi đứng trước biển. Dưới đây là một vài gợi ý chọn đồ đi biển cho những bạn gái có vóc dáng tròn trịa giúp họ có được một phong cách đi biển thật đẹp và hoàn hảo với vóc dáng của mình.

1. Áo trùm dài thắt ngang lưng và quần capri (quần ngố)

Người béo đi biển mặc gì? - 2
Người béo đi biển mặc gì? - 3 Người béo đi biển mặc gì? - 4

Áo cánh dài thắt ngang lưng phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng.

Áo cánh dài thắt ngang lưng phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng. Tuy nhiên kiểu áo này rất phù hợp với chị em nào có thân hình tròn trịa, bởi chiếc áo đem đến sự thoải mái khi hoạt động đồng thời giúp cho các chị em che giấu được vòng hai tròn trịa. Bạn gái nên chọn chiếc áo màu đơn sắc hoặc in hoa, cổ khoét sâu chữ V sẽ giúp cho vòng một của bạn thêm hấp dẫn và cuốn hút. Đi đôi với chiếc áo cánh dài là chiếc quần capri (ống ngố) có độ dài qua đầu gối, với kết hợp này sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn, thêm một đôi sandal đế xuồng là bạn đã có một phong cách thời trang hợp mốt trong chuyến đi nghỉ của mình rồi đấy.

Người béo đi biển mặc gì? - 5

Quần capri (quần ngố)

2. Đồ bơi liền mảnh

Là lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ có thân hình tròn trịa, kiểu dáng này sẽ giúp cho họ nổi bật đường cong quyến rũ. Chọn đồ liền mảnh với màu đơn sắc hoặc nếu bạn thích nổi bật hãy chọn mẫu in hoa được trang trí một bên cạnh sườn giúp cho thân hình tròn trịa của bạn gái nhỏ nhắn hơn đồng thời cũng làm cho vóc dáng của bạn nổi bật rạng rỡ hơn dưới nắng hè. Hãy chọn màu sắc trung tính như đen, nâu để làm cho vóc dáng của bạn thêm nhỏ nhắn hơn.

Người béo đi biển mặc gì? - 6
Người béo đi biển mặc gì? - 7Người béo đi biển mặc gì? - 8
Người béo đi biển mặc gì? - 9

Đồ bơi liền mảnh, sự lựa chọn phù hợp cho người béo

3. Áo tắm hai mảnh

Nếu bạn thích mặc mẫu áo tắm hai mảnh hãy lựa chọn những mẫu áo tắm có màu sắc tối, kích cỡ vừa vặn với ngoại hình của mình. Tránh mặc áo tắm dây nhỏ hãy chọn loại áo đeo cổ với dây to đủ để nâng đỡ vòng một đầy đặn của bạn. Phần dưới nên chọn kiểu dáng quần nhỏ bó nhẹ với họa tiết kẻ dọc xuống giúp cho phần hông và eo nhỏ hơn và kéo dài đôi chân tạo dáng thanh mảnh hơn.

Người béo đi biển mặc gì? - 10 Người béo đi biển mặc gì? - 11
Người béo đi biển mặc gì? - 12
Người béo đi biển mặc gì? - 13 Người béo đi biển mặc gì? - 14

Mẫu áo tắm hai mảnh được sử dụng để tôn vóc dáng cho người béo

4. Váy mặc đi biển

Người béo đi biển mặc gì? - 15

Nếu bạn đi dạo dọc bờ biển cùng bạn trai thật lãng mạn khi bạn mặc một chiếc váy màu sắc nhã nhặn và mềm mại.

Hãy chọn kiểu dáng thật thoáng và rộng rãi, kiểu váy maxi, hoặc váy suông dài trên đầu gối sẽ cho bạn cảm giác thoải mái. Chọn màu váy một màu giúp cho vóc dáng được thanh thoát hơn, có mảng sáng và tối nhẹ để tạo phong cách thanh lịch và thời trang hơn.

Người béo đi biển mặc gì? - 16
Người béo đi biển mặc gì? - 17 Người béo đi biển mặc gì? - 18
Người béo đi biển mặc gì? - 19
Người béo đi biển mặc gì? - 20 Người béo đi biển mặc gì? - 21

Váy hoa cho buổi hẹn họ buổi tối trong chuyến du lịch biển của bạn

5. Đôi sandal xỏ ngón hoặc đế xuồng

Xỏ ngón thích hợp cho bạn dạo bộ trên bãi biển, sandal đế xuồng giúp bạn mặc váy cho vóc dáng thanh thoát hơn. Phụ kiện giày dép cũng sẽ là hành trang cho bạn có một phong cách thời trang tinh tế và tiện lợi cho kỳ đi biển của mình.