Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Dù gợi cảm và sexy thế nào đi nữa thì sự ý nhị và kín đáo là điều luôn được phái đẹp Việt coi trọng trong thời trang đi biển.

Mùa hè, mùa của những hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của người dân Việt Nam. Từ Bắc chí Nam, bãi biển nào cũng nhộn nhịp và sôi động với tiếng cười đùa vui vẻ, thoải mái của du khách bốn phương. Mùa hè cũng là mùa được nhiều phụ nữ đón đợi và khá tốn công sức vì nó.

Không chỉ tấp nập dạo phố mua sắm những bộ váy thời trang và xinh đẹp, chị em còn nô nức đua nhau đi tìm mua áo bơi để đi nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người yêu trong những chuyến du lịch biển.

Tới giờ phút này, 2/3 mùa hè đã trôi qua, các bãi biển, bể bơi của chúng ta đã được chiêm ngưỡng hàng ngàn kiểu mẫu áo tắm khác nhau mà phái đẹp mang tới "trình diễn".Mỗi chị em là mỗi kiểu áo bơi khác nhau. Người mặc đẹp có nhiều nhưng vẫn còn nhiều cô nhiều chị chưa thực sự ưng ý với bộ áo bơi của mình.

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Thị trường áo bơi luôn trở nên vô cùng sôi động khi mùa hè trở về.

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Những chiếc áo bơi được sản xuất trong khu vực thường được chị em Việt chọn nhiều hơn bởi cả kiểu dáng lẫn giá thành đều hợp lỳ

Tuy nhiên, qua khảo sát và ngắm nhìn, có thể thấy rõ những xu hướng đồ bơi trong thời trang biển của phái đẹp Việt. Đó là những kiểu áo tắm khá phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của chị em. Nó không chỉ tôn được những ưu điểm mà còn giúp giảm bớt những hạn chế trên cơ thể phái đẹp.

Có một điều dễ nhận thấy ở mọi bãi biển hồ bơi đó là dù chị em nước nhà rất mong muốn làm đẹp, mặc sao cho thật gợi cảm với áo bơi thì họ vẫn giữ được nét ý nhị,đoan trang của mình. Nền nếp và sự kín đáo là điều dễ thấy nhất trong thời trang biển của phái đẹp Việt Nam. Chính vì thế tại các bãi biển, hồ bơi công cộng rất hiếm khi anh em phái mày râu phải xốn mắt bởi những kiểu áo bơi bốc lửa hoặc hở hang quá mức.

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Có mộtđiều thú vịđó là theo"lý thuyết" áo bơi quả ngang được khuyên dùng cho ngực bánh dầy (điển hình ngực phái đẹp Việt)

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Tuy nhiên trên thực tế, rất ít chị em chọn kiểu này vì ai cũng "kêu" nó làm ngực họ lép hơn tất cả các loại khác.

Chúng ta có thể tổng kết và điểm mặt những kiểu áo tắm được chị em đặc biệt yêu thích dưới đây!

1. Bikini váy

Đây là kiểu áo bơi được phái đẹp từ tuổi hồng tới U40 đặc biệt tin tưởng. Phần áo bơi mang đến vẻ đẹp gợi cảm và tạo khe ngực quyến rũ cho chị em. Đây cũng là phần thường được phái đẹp Việt tự tin hơn nhất trên cơ thể. Phần phía dưới bao gồm quần bơi và chân váy phủ ngoài.

Bikini váy mang đến cho phái đẹp sự nở nang, cong thắtvề vòng 3, những nếp váy xòe rộng tạo hiệu ứng thị giác giúp vòng 2 như nhỏ và dài hơn. Không chỉ có vậy bikini váy còn khiến những ánh nhìn bị cuốn hút hơn bởi sự tò mò cỗ hữu nằm trong bản tính phái mạnh.

Đàn ông luôn háo hức và chờ đợi để khám phá phía dưới lớp váy kia là điều gì? Chính vì tính "hững hờ" úp mở đó mà bikini váy luôn khiến phái đẹp trở nên lôi cuốn vô cùng.

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Chị em của chúng ta ở mọi độ tuổi đều tin dùng và lựachọn bikini váy

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Có thể thấy bikini váy được yêu thích ở mọi bãi biển và bể bơi từ Bắc chí Nam

2. Bikini soóc

Tương tự kiểu dáng trên, thay vì phần váy thì chị em chúng ta sẽ mặc một chiếc quần soóc phủ ngoài. Chiếc quần soóc có thể làm từ vải lưới cùng tone màu hoặc chính là chiếc quần bơi tam giác biến tấu thành hình hộp.

Theo quan sát thấy, kiểu áo bơi này thường được các em tuổi dậy thì lựa chọn rất nhiều. Nó khiến các em tự tin hơn bởi sự kín đáo và thoải mái cho mọi hoạt động nô đùa trên biển của mình. Bikini dạng soóc cũng được phái đẹp lớn tuổi hoặc phụ nữ sau sinh nở yêu thích vì nó không chỉ kín kẽ mà còn bó vào cơ thể và "ép" cho vòng 2, vòng 3 gọn ghẽ hơn. Ở dạng quần nên kiểu áo tắm này giúp phụ nữ che được vết rạn da, da mụn, da thâm vùng "nhạy cảm".

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Bikini dạng quần soóc cũng rất phổ biến trongmùa hènày

3. Áo tắm liền mảnh

Đương nhiên rồi, monokini được chị em coi như chiếc áo "bảo hộ" khi đi biển. Những tính năng của chúng thì không cần phải bình bàn nhiều nữa. Tuy nhiên, tính thời trang của monokini mùa hè năm nay lại rất nổi bật. Có thể thấy ở nhiều bể bơi hoặc bãi biển, những chiếc áo bơi liền mảnh rất gợi cảm.

Các chị các côU30, U40, U50 năm nay rất sành khi chọn kiểu monokini với sự đan lồng chất liệu khéo léo. Phần ngực và quần là những chất bó, trơn, dầy dặn quen thuộc với thời trang áo tắm. Nhưng phần bụng lại được thổi "luồng gió mới" đầy sexy với loại vải tuyn, vải lưới, đăng ten, ren... rất lạ mắt và quyến rũ.

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Áo tắm liền mảnh (monokini) với nhiều kiểu dáng đã được xuất hiện với mật độ dày đặc ở các bể bơi mùa hè nóng nực này

4. Bikini bunny

Là kiểu áo bơi tai thỏ, với phần quần tam giác siêu sexy cộng với phần áo có hai quai dây buộc vòng qua cổ. Kiểu thiết kế này thường dành cho những cô nàng tự tin vào vóc dáng của mình. Cũng dễ hiểu vì sao đây là kiểu được phái đẹp trẻ tuổi yêu thích nhất.

Ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, lại chưa hề vướng bận chồng con nên các cô gái sở hữu những đường cong mềm mại và làn da đều màu mượt mà của chúng ta không hề ngại ngần trước bikini bunny.

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Các chị em cũng rất tự tin và gợi cảm với bikini bunny

Áo bơi nào để phụ nữ Việt thêm gợi cảm?, Thời trang, chon ao boi cho phu nu viet, chon ao boi cho phu nu sau sinh, ao boi cho người beo, thoi trang, ao boi, ao tam, bikini

Những kiểu dáng này luôn khiến các cô gái đẹp hơn rất nhiều