Tư vấn chọn quần áo khắc phục nhược điểm : Da ngăm, hông và ngực to ?

Em năm nay 16t, cao 1m59, nặng 48kg, số đo 3 vòng là 86 - 65 - 86. Em luôn thấy tự ti khi mặc quần áo bởi da em khá đen, nhất là phần cánh tay và lưng, đặc biệt là mặt nữa. Hơn nữa, em thấy V1 và V3 to quá, mà V1 lại bị chảy xệ, chân và đùi thì to, toàn mặc quần size 29, trên người lại nhiều lông, nhất là tay và chân ạ. Em xin ý kiến để khắc phục nhược điểm này khi mặc quần áo ạ.

Em muốn hỏi :

- Nên mặc trang phục gì ? (e thì thích pull và sơ mi + quần dài, vì em nhiều nhược điểm k dám mặc váy và quần sóc)

- Nên mặc áo dáng dài hay ngắn? Có phải ko nên mặc áo bó ko?

- Mặc màu gì để tôn da, ko làm tối da?

- Còn cách gì để khắc phục và che bớt nhược điểm như trên đc ko ạ?

- Làm thế nào để giảm bớt lông mọc lên?

- Mọi người thấy thế nào về vóc dáng và hình thức của em ạ ? (hỏi thêm thui)

Em xin cám ơn

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Nước da ngăm đen thường nên chú ý về màu sắc của trang phục, tránh chọn các màu chói như xanh chuối, cam, đỏ cờ sẽ làm nổi bật thêm nước da ngăm của bạn.

Nên chọn các tông màu dịu ngọt làm sáng màu da như kem, nâu đen. Để che khuyết điểm cho thân hình tròn và bắp tay tokiểu dángcủa bộ trang phục bạn chọn không nên hở vai sát nách nên có tay nhẹ nhấn ở phần ngực, kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng.

Đồ cho cô nàng ngăm đen

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình google được bài này. Bạn tham khảo nhé:

Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, nhiều bạn gái băn khoăn không biết chọn cho mình trang phục như thế nào cho phù hợp. Đặc biệt là những bạn gái sở hữu làn da rám nắng, da bánh mật thì không đơn giản chút nào. Chuyên mục Đẹp đã nhận được rất nhiều thư gửi đến chuyên mục với mong muốn được tư vấn về việc chọn trang phục, cũng như trang điểm phù hợp với bạn gái sở hữu làn da nâu.

Dưới đây là trích đoạn từ 1 bức thư muốn được tư vấn từ bạn Loan Nguyễn với nickname dễ thương là Bun: “Xin chào Chuyên mục Đẹp. Từ lúc sinh ra mình đã sở hữu làn da bánh mật, điều này khiến mình cảm thấy mất tự tin vì mình mong muốn có làn da trắng. Giờ mình được bạn bè giới thiệu nên mình đã viết thư gửi đến chuyên mục với mong muốn được tư vấn cho mình cách chọn lựa những trang phục phù hợp với làn da và vóc dáng của mình…”
Ảnh của Loan trước khi được chuyên mục Đẹp tư vấn
Chuyện da trắng hay nâu, đẹp hay xấu đôi khi tùy vào chuẩn mực cái đẹp của mỗi quốc gia, mỗi vùng miền. Ví dụ như ở các nước châu Á thì da trắng mới đẹp, trong khi phụ nữ châu Âu thì lại ao ước mong muốn có một làn da nâu, rám nắng. Nếu bạn đang sở hữu làn da bánh mật thì cũng đừng mất tự tin nhé, chỉ cần chọn lựa những trang phục có màu sắc phù hợp là bạn sẽ luôn thật xinh đẹp và nổi bật đó.
Với những cô nàng sở hữu làn da nâu thì nhưng tone màu như: đen, trắng, nude, cam, xanh navy... là sự lựa chọn rất ăn ý. Dưới đây là những trang phục mà Chuyên mục Đẹp đã lựa chọn giúp Bun - cô nàng bánh mật trở nên thật gợi cảm và quyến rũ.
Sở hữu vóc dáng cao, mảnh khảnh, jumpsuit họa tiết da báochính là sự lựa chọn hàng đầu cho cô nàng.

Trong tất cả các gam màu thì đen - trắng là cặp đôi không bao giờ lỗi mốt
và là tone màu an toàn cho mọi làn da.

Màu cam đang là xu hướng “hot” năm nay và cũng là tone màu khiến bạn thêm nổi bật trong những buổi party cuối tuần.

Chiếc đầm xẻ cúp ngực kết hợp cùng đôi guốc mũi
nhọn màu nude tạo nên vẻ quyến rũ cho cô gái
Sơ mida báo màu nổi+ quần tregging cạp cao tôn lên đôi chân dài

Jumpsuit be khỏe khoắn và năng động.

Sự kết hợp hài hòa giữa juýp và áo pha ren đenđầy nữ tính và gợi cảm

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

Em muốn hỏi :

- Nên mặc trang phục gì ? (e thì thích pull và sơ mi + quần dài, vì em nhiều nhược điểm k dám mặc váy và quần sóc)
Nên mặc quần dài mặc tốt nhất là loại may sẵn ống côn nhằm tôn dáng bạn lên với áo sơ mi cắm thùng hoặc áo phông cắm thùng cũng được.Có thể mặc quần cạp cao nhìn chân sẽ dài hơn
- Nên mặc áo dáng dài hay ngắn? Có phải ko nên mặc áo bó ko?
Không nên mặc áo bó quá,mặc áo ôm.Áo ngắn
- Mặc màu gì để tôn da, ko làm tối da?
Mặc các màu tối: đen ,nâu,lông chuột...
- Còn cách gì để khắc phục và che bớt nhược điểm như trên đc ko ạ?
Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý mặc áo nâng ngực
- Làm thế nào để giảm bớt lông mọc lên?
Dùng kem tẩy lông wax
- Mọi người thấy thế nào về vóc dáng và hình thức của em ạ ? (hỏi thêm thui)

1m59 cũng không phải là lùn.V1 và V3 thế là khá chuẩn.Còn da thì mình phải nhìn mới thấy được

Có thể liên hệ mình để tư vấn thêm (giúp thôi) 0987622711