Dáng nào mặc váy trần tay đẹp?

pq
Trả lời 12 năm trước

Những kiểu váy trần tay dưới đây sẽ đem đến cho những quý cô công sở một mùa hè thật mát mẻ.

Nếu như những bộ cánh quá nghiêm túc quần âu, áo sơ mi khiến bạn cảm thấy bức bí trong mùa hè này thì hãy đối gió cho phong cách công sở của mình nhé. Những chiếc váy trần tay mát mẻ sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải nhất chốn văn phòng đấy.

Có thể nói váy trần tay chính là một trang phục tạo sự mát mẻ tối đa cho người mặc, vừa kín đáo nhưng cũng rất gợi cảm và nữ tính. Những kiểu váy trần tay với kiểu dáng cổ tròn, cổ thuyền hay cổ khoét sâu chữ V lại càng giúp cho hình ảnh của bạn trở nên sexy hơn nữa.

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Váy trần tay giúp bạn giải thoát khỏi cảm giác nóng bức

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Đem đến cho bạn một hình ảnh thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm và nữ tính

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Cổ thuyền, cổ tròn, cổ chữ V khoét sâu càng giúp hình ảnh bạn trở nên gợi cảm hơn

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Đừng ngần ngại chọn cho mình một chiếc váy mang màu sắc sáng nổi bật nhé

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với váy trần tay, Thời trang, vay tran tay, vay he, vay cong so, vay dep, thoi trang cong so