Những lưu ý khi chọn váy cưới?

pq
Trả lời 12 năm trước

Ngày vu quy là khoảng khắc quan trọng nhất trong đời người con gái. Bởi vậy, ai cũng muốn mình xinh đẹp nhất. Hãy cùng tham khảo những xu hướng váy cưới năm 2011 này!

Có thể nói, khoảng khắc quan trọng nhất trong cuộc đời người phụ nữ chính là ngày vu quy. Chính vì vậy, ai cũng muốn mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Người xưa có câu: “người đẹp vì lụa”, cho nên, việc chọn chiếc váy cưới rất quan trọng.

Để bạn gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng hiện đại nhất trong ngày vu quy, hãy cùng tham khảo những xu hướng váy cưới mới nhất trong năm 2011 này!

Áo cưới dáng nàng tiên cá

Là dạng váy cưới ôm dáng, phần đuôi váy hơi xòe ra giống như hình dáng của nàng tiên cá. Chiếc váy dạng này thường khiến nổi bật những đường cong gợi cảm trên cơ thể, người phụ nữ sẽ trở nên quyến rũ và thanh lịch nhất trong ngày vu quy. Đây là lựa chọn cho những cô nàng sở hữu số đo 3 vòng chuẩn và cặp chân dài miên man.

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Váy cưới kiểu "nàng tiên cá" giúp cô dâu khoe được số đo 3 vòng cực chuẩn và đôi chân dài miên man

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Với chiếc váy này, người phụ nữ sẽ trở nên quyến rũ và thanh lịch nhất trong ngày vu quy

Váy ngắn bồng (được gọi là váy trà bồng)

Nếu như đa số cô dâu đều lựa chọn cho mình những chiếc váy dài tha thướt để tăng thêm phần nữ tính thì trong mùa cưới năm 2011 này, váy ngắn là một xu hướng không thể bỏ qua. Điểm cộng của váy ngắn nằm ở sự đơn giản, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, lớp vải bồng phần chân váy khiến cô dâu trở nên nữ tính và xinh đẹp như nàng công chúa.

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Váy cưới ngắn là một xu hướng không thể bỏ qua trong năm 2011

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Điểm cộng của váy ngắn nằm ở sự đơn giản, nhẹ nhàng khiến cô dâu trở nên xinh đẹp như công chúa

Váy cổ điển (dạng Vintage)

Váy cưới cổ điển là dạng váy có phần thân dưới dài, thậm chí có phần đuôi váy thướt tha. Ngoài ra, phần chân váy cũng được đệm một lớp vải bồng căng phồng. Đây là loại váy khá phổ biến bởi nó khiến người mặc lộng lẫy, quý phái và kiêu sa tựa nữ hoàng. Tất nhiên, phần thân dưới của váy sẽ khiến cô dâu che được khuyết điểm vòng 3.

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Váy dạng Vintage khá phổ biến bởi nó khiến người mặc lộng lẫy, quý phái và kiêu sa tựa nữ hoàng

Váy quây A-Lines

Váy quây là ái nữ của những cô dâu sở hữu bờ vai thon thả và quyến rũ. Phần trên váy ôm sát cơ thể nhằm tôn lên số đo vòng 1 và 2. Phần thân váy kéo dài, bồng bềnh. Dạng váy này là sự pha trộn tinh tế giữa cổ điển và hiện đại. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những nàng muốn khoe được bờ vai nuột nà và muốn mình trở nên quyến rũ nhất trong ngày vu quy. Kiểu váy này giúp cô dâu che dấu nhược điểm phần hông và bụng.

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Váy quây là ái nữ của những cô dâu sở hữu bờ vai thon thả và quyến rũ

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,
Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Kiểu váy này giúp cô dâu che dấu nhược điểm phần hông và bụng.

Kiểu váy nữ hoàng ( chít eo phần chân ngực)

Kiểu váy Nữ hoàng rất thu hút với đường thắt eo được đẩy cao lên phần chân ngực, làm cho ngực bạn trông đầy hơn và giúp cho những cô dâu “nhỏ xinh” trông cao hơn.

Đây là kiểu váy hợp với mọi vóc dáng, lý tưởng cho những cô dâu có vòng 2 không thon thả, chân ngắn, mông nhỏ, người dài. Kiểu váy này cũng là lựa chọn của những cô dâu có vóc dáng nhỏ xinh bởi khả năng che lấp bụng và ăn gian chiều cao.

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,

Kiểu váy Nữ hoàng rất thu hút với đường thắt eo được đẩy cao lên phần chân ngực, làm cho ngực bạn trông đầy hơn

Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,
Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,
Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi, Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,
Những lưu ý khi chọn váy cưới, Thời trang, vay cuoi, bi quyet mac vay cuoi dep, mua cuoi,
Đây là kiểu váy hợp với mọi vóc dáng, lý tưởng cho những cô dâu có vòng 2 không thon thả, chân ngắn, mông nhỏ, người dài

Váy cưới cũng như váy dạ hội thời nay thường có xu hướng tối giản hóa các chi tiết, chú trọng vào những nét cắt tinh tế, tỉ mỉ và sự kết hợp màu sắc hài hòa. Màu sắc trẻ trung trên chất liệu vải sang trọng nhưng đơn giản dễ khiến bạn xinh đẹp nổi bật.

Hãy chọn cho mình một kiểu váy phù hợp để trông đẹp nhất trong ngày vu quy nhé!