Phối màu đen trắng cho trang phục thế nào cho đẹp?

pq
Trả lời 12 năm trước
Kết hợp hai gam màu đen trắng luôn mang lại cho bạn một vẻ ngoài quyến rũ, sang trọng theo hơi hướng cổ điển.

Đen và trắng là hai gam màu phổ biến và dễ kết hợp với các trang phục khác nhất. Tuy nhiên, khi hai màu sắc này kết hợp với nhau lại tạo nên một vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ đầy thu hút cho phái đẹp. Bạn hãy cùng kết hợp đen trắng theo những gợi ý này để trở thành một phụ nữ ăn mặc thời trang và hợp mốt nhé

Áo sơ mi đen cùng chân váy trắng

Đơn giản mà sang trọng cùng hai tông màu đen trắng
Có thể cách điệu thêm với chiếc khăn lụa cho phần áo
Váy liền đen cùng áo khoác lửng trắng

Áo khoác lửng với một vài điểm nhấn vào đen tạo sự hài hòa cho trang phục

Kết hợp cùng chiếc vòng cổ dài cho trang phục thêm duyên dáng
Áo sơ mi trắng, áo khoác trắng cùng chân váy đen

Nét đẹp sang trọng và cổ điển từ cách phối màu đen trắng

Cách điệu bằng dây thắt nơ màu đen nơi cổ áo

Bộ vest đen cùng áo sơ mi, áo len cổ lọ trắng

Biến tấu với chiếc vòng làm duyên cho chiếc áo trắng

Một chiếc khăn lụa màu tạo điểm nhấn cho trang phục đen trắng