Chọn bikini nào theo từng dáng người ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với mỗi thân hình khác nhau sẽ thích hợp với những kiểu dáng bikini khác nhau để tôn lên hình dáng cơ thể.

1. Với thân hình trái táo

Người có thân hình trái táo thường có phần hông và vai to rộng hơn các phần khác trên cơ thể. Tankini với phần áo có màu sắc đồng nhất và phần quần in hoa tiết sẽ đem đến sự cân bằng về ngoại hình cho bạn. Áo tắm một mảnh với phần eo được trang trí đường xếp nếp sẽ tạo cho phần eo cân đối với vai và hông hơn.

Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam

Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam

2. Thân hình trái lê

Người có thân hình trái lê thương có phần hông và mông nhỏ hơn vai và eo. Hãy thử những bộ áo tắm có phần quần màu đồng nhất và phần áo in họa tiết.

Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam

3. Ngực nhỏ

Để vòng 1 của bạn trở nên căng tròn hơn trong lớp áo tắm bạn nên chọn những chiếc áo tắm buộc dây vòng qua cổ. Aó tắm có phần úp ngực hình tam giác được lót một lớp đệm nâng ngực cũng sẽ giúp đẩy cho khe ngực lên cao. Những chiếc áo tắm được trang trí thêm chi tiết xếp nếp cũng sẽ tạo cảm giác to hơn cho vòng 1.

Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam

4. Mông to

Đồ tắm dạng váy đã quay trở lại với nhiều kiểu dáng và màu sắc vô cùng đa dạng. Váy tắm sẽ giúp bạn che đi vòng 3 đồ sộ và giúp cho ngoại hình của bạn trở nên cân đối hơn. Phần váy có màu đơn sắc và áo in họa tiết cùng sẽ cân đối cho cơ thể bạn.

Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam

Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam

5. Thân hình đồng hồ cát

Những người có thân hình đồng hồ cát có sự cân đối giữa phần vai và hông với một đường eo nhỉ. Nếu bạn sở hữu một thân hình như thế này thì quả thật rất may mắn vì sẽ hợp với hầu hết các loại áo tắm.

Chọn bikini theo dáng người, Thời trang, chon bikini theo dang nguoi, bikini dep, thoi trang bikini, thoi trang ao tam, ao tam

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Tung tăng trên bãi biển, đó là cơ hội vàng để bạn khoe dáng với mọi người. Thế nên, chớ để những khiếm khuyết trên cơ thể bạn có dịp lộ diện nhé. Hãy hô biến chúng với một bộ đồ áo tắm 'chuẩn không cần chỉnh' cùng dáng người của bạn với vài quy tắc cực nhỏ dưới đây.

Nếu bạn có một thân hình thon thả, mảnh mai và được duyệt vào dạng chuẩn thì chẳng có nhiều điều phải băn khoăn cho lắm. Nhưng nếu bạn được xếp vào hàng ngũ những người béo hay không muốn “bán xương sườn” nơi bãi biển thì phải chọn bộ áo tắm thế nào đây?

Dáng người béo: Người béo thường được khuyên nên chọn trang phục tối màu, nhưng cũng đừng quên, bạn đang ở bãi biển. Hãy cứ để ý tới những sắc màu tươi sáng mang hơi thở của nắng, của gió biển. Bạn có thể chọn những kiểu màu trung tính thậm chí cả những màu sắc rực rỡ.

Chỉ cần hoa văn của bộ đồ thật bắt mắt và rối mắt để 'thôi miên' người khác không chú ý tới thân hình bạn là được. Một bộ đồ hoa lá cành hay chim cò chẳng hạn, rất hữu dụng đấy. Nếu bạn có ngấn ở bụng, hãy che chúng đi bằng chiếc áo một mảnh liền thân. Và chớ bao giờ dại dột chọn một bộ đồ bó sát nhé. Nó sẽ khiến cơ thể bạn tự công khai “thú tội” đấy. Một bộ đồ hơi rộng bằng chất liệu co giãn tốt sẽ là tuyệt nhất.

Họa tiết bắt mắt để người khác không chú ý đến thân hình khi bạn béo

Những màu tươi sáng, mang hơi thở của nắng là lựa chọn số một

Dáng người gầy: Hãy chọn những chiếc áo tắm hở ít thôi, có hoa văn sặc sỡ, sắc màu tươi sáng và có những sọc ngang. Nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

Bạn muốn có những đường cong gợi cảm nhưng vòng 1 lại khá khiêm tốn, bạn hãy chọn áo tắm có phần ngực màu sáng. Áo tắm hai mảnh dễ khiến vòng 1 trông đầy đặn hơn so với áo tắm một mảnh. Những đường kẻ, bèo, nhún xung quanh cổ áo tạo cảm giác ngực đầy hơn. Bạn nên tránh kiểu áo trông như băng-đô, áo có màu sẫm hoặc có họa tiết là những đường kẻ... Chúng sẽ làm người bạn trông "bẹt" ra!

Những đường kẻ ngang, nhúm bèo giúp bạn đầy đặn hơn

Dáng người có lưng dài: nên chọn áo tắm có sọc ngang hay có những đường chéo giao nhau giúp giảm đi độ dài của lưng. Kiểu áo cổ vuông hay cột dây sau gáy cũng rất hợp.

Dáng người quả lê: kiểu áo có phần dây cột sau gáy sẽ gây chú ý tới phần trên, phần dưới của áo nên chọn màu đậm nhằm giảm bớt độ lớn của hông, mông.

Áo liền thân sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm ngấn ở bụng

Dáng người thấp gầy: kiểu áo cổ thuyền rộng hay kiểu có phần hông xén cao làm đôi chân bạn trông thon và dài hơn là để dành cho bạn.

Dáng người thân ngắn: Bạn cần một bộ đồ bơi để thân trông dài ra và mềm mại hơn. Loại áo tắm hai mảnh có phần quần trễ dưới hông và phần áo có cổ xẻ sâu có tác dụng tốt. Họa tiết kẻ sọc cũng góp phần "kéo dài" cơ thể. Bạn nên tránh loại quần tắm cạp cao trên hông, còn nếu mặc áo tắm một mảnh thì không nên chọn loại có kẻ ngang vì chúng sẽ "làm ngắn" thân hình bạn. Ngược lại, với những bạn có thân dài thì áo tắm có họa tiết kẻ ngang lại khá phù hợp.

Gam màu đỏ luôn mang lại vẻ sexy nóng bỏng

Dáng người bụng không gọn: Với những phụ nữ đã từng sinh nở, nhiều người đành phải từ giã cái bụng thon thả thời thiếu nữ. Nếu bụng bạn không được gọn gàng, thì chiếc áo tắm một mảnh với chất liệu hơi co giãn, trang trí xếp nếp hoặc chồng nhiều mảnh vải lên nhau ở phần bụng giúp che đi khiếm khuyết này.

Ở phần bụng, họa tiết hình chữ V, hình chéo và những mảnh vải sẫm màu cũng khiến bụng trông thon thả hơn. Bạn không nên chọn áo tắm hai mảnh vì cạp quần có thể khiến bụng bạn hằn sâu và phình to hơn.

Nón lá không thể thiếu cho ngày hè