Cách chọn trang phục cho ngày thời tiết "ẩm ương" ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Gợi ý để bạn diện trang phục "ứng phó" với thời tiết tháng 3 cứ thay đổi "liên tùng tục".

Áo nỉ là một trong những lựa chọn cực hợp lý. Một điểm cộng lớn của những chiếc áo nỉ là luôn mang lại sự tươi tắn, ngộ nghĩnh và khỏe khoắn cho người mặc, cực hợp với những teengirl yêu thích phong cách sporty.

Nếu muốn nữ tính hơn một chút, bạn có thể chọn cardigan khoác ngoài. Khỏi phải nói về sự "tiện lợi" của những chiếc cardigan đáng yêu rồi nhé. Sáng sớm đi học khoác một chiếc cardigan len thật ấm, đến trưa trời hửng nắng, bạn có thể dễ dàng bỏ áo ra. Sự phổ biến của cardigan khiến chúng có vô số màu sắc, hoạ tiết, kiểu dáng, phù hợp với đủ mọi phong cách và cực kỳ dễ mix đồ.

Hay nếu bạn là một cô gái phong cách, hãy chọn cho mình một chiếc blazer khoác ngoài áo phông hoặc áo len. Blazer giúp bạn tránh được những cơn gió bất chợt, và cũng không quá dày để khiến bạn "phát ngốt" khi thời tiết bắt đầu ẩm ướt. Một chiếc blazer có thể phù hợp với rất nhiều phong cách: từ retro, cho tới cá tính.