Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Áo dạ có lẽ là một trong những kiểu áo khoác có nhiều ưu thế về kiểu dáng và màu sắc nhất. Bước ra phố những ngày này, không hề khó để bắt gặp những chiếc áo dạ với đủ độ dài, ngắn và muôn màu muôn sắc tràn ngập khắp nơi.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Áo dạ mùa đông nào cũng rất thích hợp với bạn nữ.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Áo dạ cực kỳ phong phú về màu sắc.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Áo dạ dài được nhiều bạn lựa chọn vì sự ấm áp.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Áo dạ lửng được ưa chuộng bởi sự trẻ trung và cá tính.

Ngoài ưu thế về kiểu dáng và màu sắc, áo dạ còn cực kỳ ấm áp trong những ngày giá rét này. Với chất liệu đặc trưng của mình, áo dạ chưa bao giờ thôi thu hút sự chú ý của những cô nàng mỗi mùa lạnh về.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Với áo dạ, bạn không bao giờ phải lo lắng về gió lạnh nữa.

Mẫu mã, kiểu dáng của áo dạ còn có sức sống đặc biệt với thời gian. So sánh áo dạ của nhiều năm với nhau ta cũng không thấy nhiều sự khác biệt lắm. Đó là lý do bạn có thể sắm một chiếc áo dạ thật đẹp, thật ấm mà không lo bị lỗi mốt vào năm sau.

Dễ kết hợp

Ngoài những ưu điểm trên, không thể phủ nhận một điều nữa, đó là áo dạ cực kỳ dễ phối hợp với các loại trang phục khác.

Áo sơ mi, áo len, váy, giày cao gót, boot...Tất cả đều có thể đi kèm với áo dạ mà vẫn rất hợp thời trang.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Áo dạ dáng dài rất hợp đi kèm chân váy tối màu.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Với chân váy sáng màu + legging cũng là một gợi ý không tồi.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Áo dạ + quần Jeans sẽ cực kỳ ấm áp và khỏe khoắn.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Thoải mái kết hợp màu quần với màu áo dạ.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Hoặc đơn giản chỉ với một chiếc áo dạ bên ngoài chiếc áo len dáng dài + boot + legging, bạn đã tự làm mình trông rất đáng yêu rồi.

Vì sao nên chọn áo dạ ngày gió rét?, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo dạ, boot, legging

Chính sự tiện dụng, dễ phối hợp đồ của áo dạ mà ngày càng nhiều người ưa chuộng loại áo này khi trời lạnh.

Chúc bạn tìm được những chiếc áo dạ đẹp và ưng ý nhất cho mùa này!