Mình định tặng cho bạn gái một cái áo thun màu tím rất đẹp, nhưng cô ấy có nước da ngâm không biết có hợp với màu tím không? Ai có thể giúp mình với.

spg
Trả lời 13 năm trước

Nếu da của bạn gái ngăm đen thì bạn nên chọn quần áo, váy có gam màu trung tính như: kem, be, hồng nhạt, xanh nhạt, vàng nhạt...Đó là những màu sắc có tác dụng làm tôn làn da giống Phi Thanh Vân của bạn gái.

Bạn tuyệt đối không nên chọn các gam màu nóng hoặc quá sáng như: đỏ, trắng, xanh, cam.... Những gam màu này chỉ làm lộ rõ những khuyết điểm trên làn da của bạn mà thôi.

Chúc bạn chọn được những chiếc áo ưng ý.

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ cũng ok đó bạn. Quan trọng là bạn gái của bạn! Chắc màu tím là màu cô ấy thích đùng không.?