Vấn đề về mua hàng ở Gmarket

Các bạn làm ơn cho mình hỏi về việc tính giá trên Gmarket. mình muốn mua 1 đôi giày tầm 1600w nhưngthaawffng bạn mình hét giá kinh quá. ai biết cách tính giúp mình với. ai mua thử kiểu oder trên này thì cho mình biết với...

tran quang dat
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi số này sẽ tư vấn cho bạn mua giầy 0934134469 anh dung giầy da

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Order hàng trên gmarket là hàng chất lượng tốt nên giá phải cao bạn à k thế thấp hơn được.Vì chọn hàng độc là phải chịu thôi