Nam cần tư vấn mặc thế nào cho đẹp?

mình cao 1m65 , 21t, ~52kg, người gầy.Mình muốn hỏi cách chọn màu và kết hợp trang phục, giầy dép như thế nào cho phù hợp. Xin cảm ơn

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

*Lựa chọn áo sáng màu

Như đã nói, với làn da đen, trang phục tốt nhất là các sắc màu sáng, màu trắng ngà và kẻ. Bạn cũng vẫn có thể mặc áo sẫm nhưng nên có một số họa tiết màu trắng đi kèm như cổ áo, ve áo, slogan trên áo hoặc các đường kẻ ngang.

*Chất liệu và kiểu dáng

Với dáng người cao gầy, bạn nên chú trọng các chất liệu hơi dày một chút để không bị lộ xương và những phần cơ thể không đầy đặn. Không mặc áo bó sát người. Ở phần cổ áo bạn nên đặc biệt chú ý. Với áo phông, người gầy nên mặc áo có cổ hoặc áo cổ tròn 2 lớp để phần cổ thêm dày dặn và đứng dáng áo.

Với bạn trai của Hải Yến có phần vai cao khi mặc áo dễ bị nhô xương, nên kết hợp các chi tiết phụ khi phối đồ để di chuyển sự chú ý của mắt xuống những chi tiết khác như ve áo, thắt lưng hay giầy

Dù có thể dùng trang phục để che một số khuyết điểm về hình thể, nhưng cách tốt nhất với phái mạnh là hãy tập luyện thể thao, bơi và tập gym để có một thân hình khỏe mạnh và đẹp hơn nhé!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mỗi người đều có một thể trạng cũng như ưu điểm và nhược điểm khác nhau, có những nhược điểm rất dễ khắc phục để mỗi chúng ta luôn tự tin và thể hiện rõ phong cách của mình. Thể hiện được rõ phong cách sẽ làm cho bạn có nhiều thay đổi mang chiều hướng tích cực, trước tiên là bạn đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh, sau đó là chiều hướng thuận lợi hơn trong công việc.

Người ta thường nói “nhất dáng nhì da” trong thời trang là vậy, khi bạn có hình thể gọi là cân đối thì lợi thế khi lựa chọn cũng như sử dụng trang phục thuận tiện hơn người khác rất nhiều. Điều còn lại là bạn hãy biết rõ môi trường của mình để phát huy phong cách thời trang sao cho hợp lý vàcá tínhnhé.

Đối với một sinh viên chỉ tập trung công việc học thì cá tính trẻ trung, năng động là những tiêuchí đầu tiênđể xây dựng cũng như thể hiện trang phục. Bên cạnh đó bạn lại biết cách tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để làm việc trong môi trường văn phòng. Môi trường này luôn đòi hỏi sự lịch thiệp, năng động thì theo tôi, bạn hãy thật tự tin trong cách xây dựng một hình ảnh nhân viên văn phòng trẻ với những trang phục lịch lãm mà vẫn trẻ trung. Có thể hiện tại bạn đang rơi vào trạng thái báo động của cân nặng, nhưng nếu muốn đẹp và hiệu quả công việc hơn, hãy gắng kiểm tra lại cách thức giờ giấc cũng như chế độ ăn uống để khắc phục tình trạng này nhé.

Là sinh viên bạn có thể mặc một cách tự do, cá tính miễn là sạch sẽ. Nhưng trong môi trường văn phòng thì tính lịch sự và nguyên tắc cũng rất cần, nên bạn chú ý những cách thức sử dụng thời trang theo cách sau đây để luôn luôn thấy thoải mái trong công việc cũng như tinh thần nhé.

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Thời trang luôn biến hóa và đa dạng

Áosơ mi dài tay, chất liệu sợi se, thô, cotton dày, với những đường kẻ mờ, hoặc karô nhỏ, kết hợp với quần âu và quần kaki. Với áo, những màu sắc giúp bạn có hình thể mập mạp hơn thuộc nhóm màu sáng,có sắc màu rõ ràng như nền trắng kẻ hồng nhạt, kẻ xanh lá nhẹ màu, xanh da trời, be kem...

Với quần thì nên chọn chất liệu dày như kaki thô, long vải chéo hoặc những chất liệu tương tự vì nó giúp bạn khắc phục rất tốt về hình thể gầy, nhỏ mà vẫn rất trẻ trung, giống như bạn thật tự do thoải mái trong trang phục quần jean vậy. Để tránh làm bản thân già đi so với tuổi thì trong cách lựa chọn trang phục văn phòng hãy thật khéo khi tìm điểm nhấn cho từng bộ trang phục. Đôi khi là những thứ tưởng như đơn giản nhưng nếu bạn biết cách thì nó giúp bạn rất hiệu quả. Cravat bản nhỏ vẫn luôn làm cho bạn lịch thiệp trong môi trường văn phòng, nhưng lại giúp bạn thật trẻ trung và năng động như đúng lứa tuổi của mình.

Mùa thu đông ngoài những kiểu áo khoác dành cho thanh niên sinh viên, bạnhãy sử dụng một cách khéo léo những mẫu áo jacket giả veston, vì nó đủ độ lịch sự mà không làm bạn già đi cũng nghiêm túc quá với lứa tuổi sinh viên của mình. Với những trang phục kiểu này hãy kết hợp những kiểu quần như kaki, dạ mỏng, tuytsi len. Giấu đi thể trạng hơi gầy của mình, thường thì nhiều nam thanh niên hay chọn quần jean, đây là giải pháp tốt nhưng nó không phù hợp với môi trường văn phòng nên bạn cầnchú ý nhé.

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang
Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Những mẫu trang phục phù hợp với bạn khi kết hợp giữ môi trường văn phòng và đi học

Phong cách thời trang đẹp trong mắt mình và những người xung quanh nhiều khi không cùng một mẫu số. Vì vậy bạn nên gắng dung hòa giữa những yêu cầu của công việc với thần thái cá tínhđể có những cách thể hiện trang phục đẹp hơn nhé.

Trong hai môi trường đòi hỏi những yêu cầu khác nhau như hiện nay bạn đang được thể hiện thì có những thứ bạn phải biết rõ ưu tiên cho mảng nào, trang phục dành riêng cho giảng đường và bạn trẻ, cũng như trang phục dành riêng cho công việc, môi trường văn phòng. Tuy là nhỏ nhưng nói rất rõ tính cách cũng như sự nghiêm túc của mỗi người, chẳng hạn như dây lưng, giầy, khăn…

Xin gửi tới bạn vài cách thức cũng như những nhóm trang phục có thể giúp bạn tìm ra cho mình những mẫu trang phục và hướng giải quyết nhé.

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Cà-vạt bản nhỏ giúp bạn trẻ trung và năng động

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang
Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Những mẫuáo sơmi hiệnđại và phóngkhoáng

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang
Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Tư vấn thời trang nam: Cao, gầy mặc gì?, Thời trang, thời trang nam, gầy, cao, bí quyết mặc đẹp, tư vấn thời trang

Phá cách khi đi chơi

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống, quan trọng hơn là hãy thật nhanh chóng tìm giải pháp về thời gian cũng như chế độ ăn uống để khắc phục về vấn đề hình thể gày nhé