Em phải mặc thế nào để trông cao hơn????

Em cao 1m57 nặng 42kg. Người e tròn nên nhìn trông thấp bé. Mọi người nhìn đều nghĩ chắc chỉ cao mét rưỡi.hix.Cho e hỏi là e phải mặc thế nào để trông cao hơn????

do quang trung
Trả lời 13 năm trước

Em phải ăn mặc gọn gàng vào thì nhìn nó sẽ cao hơn. dáng người nó nhỏ đi mọi người sẽ thấy khác, đừng lên mặc những quấn áo rộng trong nó sẽ lùn hơn, đi đôi dép nào cao độ 3>5cm thì tốt

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã từng khổ sở khi phải mang giày cao gót trong hàng giờ đồng hồ vì chiều cao quá khiêm tốn? Xin mời bạn thử áp dụng một số hướng dẫn dưới đây để tạo vóc dáng cao ráo, dễ nhìn hơn.

1. Chọn áo có hoa văn sọc đứng: Sọc đứng không chỉ làm vóc dáng của bạn trông cao hơn mà còn mang lại vẻ thon thả, gọn gàng. Đó có thể là sọc đứng xếp ly, sọc trơn cổ điển, nhung kẻ... Hiện nay, sọc nhuyễn đang là thời trang. Các kiểu áo cổ chữ V, áo sơ mi cài khuy dọc trước, áo sọc có dây kéo phía trước cũng sẽ làm cho nửa trên cơ thể bạn trông dài hơn đôi chút.

2. Giày: Tùy theo trang phục, bạn có thể chọn giày cao gót hoặc xăng-đan đế cao hay đôi ủng. Mỗi bộ quần áo sẽ phù hợp với một loại giày khác nhau. Nếu đôi chân dễ nhạy cảm với áp lực, nên chọn giày đế bằng có gót hơi cao.

3. Phụ trang: Chiếc khăn quàng cổ bóng mượt bằng vải silk, đôi bông tai tòn ten, chuỗi hạt trân châu, trâm cài tóc... cũng có thể làm tăng chiều cao của bạn đôi chút.

4. Quần, váy: Nên chọn quần vừa vặn, có chiều dài chạm nhẹ trên đỉnh giày để tạo hình ảnh một đôi chân dài. Điệu đàng và gợi cảm hơn, bạn có thể mặc những chiếc váy xẻ phía trước hoặc một bên.

Chiều cao thật sự của bạn không thể thay đổi được, nhưng bạn vẫn có thể khắc phục phần nào nếu biết kết hợp một cách hoàn hảo từ quần áo đến giày dép, túi xách và những phụ trang khác. Chúc bạn luôn đẹp và tự tin dù chiều cao của bạn không như mong muốn.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Đôi khi chiều cao khiêm tốn khiến bạn thấy thật tự ti khi lựa chọn trang phục.

Với nhiều phụ nữ, không chỉ có số đo 3 vòng cân đối là quan trọng mà điều khiến phái đẹp trở nên tự tin hơn rất nhiều đó là chiều cao lý tưởng. Khi cao ráo, bạn sẽ dễ dàng ăn mặc và lựa chọn quần áo phù hợp hơn và tất nhiên, những người cao thường bắt mắt và dễ gây ấn tượng hơn. Tuy nhiên với những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn, các chọn trang phục, phụ trang, cách để tóc phù hợp có thể giúp bạn cải thiện đáng kể chiều cao để tự tin trong mọi giao tiếp và hoạt động xã hội khác.

Kiểu tóc

Đối với phái đẹp có chiều cao hơi khiêm tốn, việc để tóc như thế nào khá quan trọng vì nó giúp bạn trông có vẻ cao hơn khoảng 2 đến 3cm. Bạn nên để những kiểu tóc xoăn với lọn bắt đầu từ chân tóc, các kiểu tóc được ép phồng tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc. Tránh ép tóc thẳng ôm sát vào mặt.

Trang phục

Với trang phục dành cho phụ nữ thấp, bạn nên chọn những chiếc váy liền không quá ôm vào người, dáng hơi xuông rộng một chút tạo cảm giác thanh mảnh, gọn gàng hơn.

Đặc biệt các sọc kẻ dọc khiến bạn trông gầy hơn, và khi trông gầy hơn thì tất nhiên bạn sẽ có vẻ như cao lên.

Với màu sắc của trang phục, bạn không nên chọn những tông màu quá đậm và màu đen. Những tông màu nhạt, tươi sáng sẽ tạo cảm giác gọn gàng thanh mảnh và cao hơn thực tế.

Giày cao gót

Và tất nhiên đồng hành với những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn không thể thiếu được những đôi giày cao gót. Nếu như không muốn mỏi chân hoặc khó khăn khi đi lại, bạn nên chọn kiểu giày, dép bằng trước bằng sau giúp đôi chân thoải mái mà vẫn tôn dáng, tôn chiều cao.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Với nhiều phụ nữ, không chỉ có số đo 3 vòng cân đối là quan trọng mà điều khiến phái đẹp trở nên tự tin hơn rất nhiều đó là chiều cao lý tưởng.

Khi cao ráo, bạn sẽ dễ dàng ăn mặc và lựa chọn quần áo phù hợp hơn và tất nhiên, những người cao thường bắt mắt và dễ gây ấn tượng hơn. Tuy nhiên với những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn, các chọn trang phục, phụ trang, cách để tóc phù hợp có thể giúp bạn cải thiện đáng kể chiều cao để tự tin trong mọi giao tiếp và hoạt động xã hội khác.
Đối với phái đẹp có chiều cao hơi khiêm tốn, việc để tóc như thế nào khá quan trọng vì nó giúp bạn trông có vẻ cao hơn khoảng 2 đến 3cm. Bạn nên để những kiểu tóc xoăn với lọn bắt đầu từ chân tóc, các kiểu tóc được ép phồng tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc. Tránh ép tóc thẳng ôm sát vào mặt.
Với trang phục dành cho phụ nữ thấp, bạn nên chọn những chiếc váy liền không quá ôm vào người, dáng hơi xuông rộng một chút tạo cảm giác thanh mảnh, gọn gàng hơn.
Đặc biệt các sọc kẻ dọc khiến bạn trông gày hơn, và khi trông gày hơn thì tất nhiên bạn sẽ có vẻ như cao lên.
Với màu sắc của trang phục, bạn không nên chọn những tông màu quá đậm và màu đen. Những tông màu nhạt, tươi sáng sẽ tạo cảm giác gọn gàng thanh mảnh và cao hơn thực tế.
Và tất nhiên đồng hành với những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn không thể thiếu được những đôi giày cao gót. Nếu như không muốn mỏi chân hoặc khó khăn khi đi lại, bạn nên chọn kiểu giày, dép bằng trước bằng sau giúp đôi chân thoải mái mà vẫn tôn dáng, tôn chiều cao.

thu
Trả lời 11 năm trước

Không cần phải có chiều cao như những cô người mẫu để được gọi là người ăn mặc đẹp. Những bí quyết kết hợp trang phục dưới đây sẽ giúp bạn trông cao hơn vóc dáng thực tế của mình.

1. Chọn những trang phục đơn sắc:

Những trang phục đơn giản một màu sẽ giúp bạn trông cao hơn là những trang phục sặc sỡ hoa lá. Nếu sợ những trang phục đơn sắc trông nhàm chán, bạn có thể kết hợp những chất liệu vải khác nhau. Ví dụ: len và da...

Hãy chú ý để trang phục và phụ kiện (giày, dép, túi xách) có màu sắc hài hòa với nhau. Cách đơn giản và thanh lịch nhất là hãy kết hợp những màu sắc cùng tông màu hoặc dùng màu đen, trắng để kết hợp với các màu còn lại.

2.Tránh xa những chiếc quần lưng xệ:

Mốt quần lưng xệ từ phim ảnh Hollywood tràn về chiếm lĩnh thị trường thời trang Việt Nam. Tuy nhiên, những chiếc quần với lưng thật thấp chỉ phù hợp với vóc dáng cao ráo của những cô gái phương Tây (vốn có chỉ số hình thể tiêu biểu là lưng ngắn, chân dài). Riêng đối với người châu Á (vốn có vóc dáng lưng dài, chân ngắn), lưng quần quá thấp sẽ khiến chiều cao của bạn bị thu ngắn lại.

Nếu có chiều cao khiêm tốn, bạn nên mặc quần lưng cao với áo có chiều dài vừa phải, không nên mặc áo quá dài.

3. Ưu tiên trang phục có sọc đứng

Những trang phục với họa tiết sọc đứng sẽ giúp bạn trông cao hẳn ra. Tuy nhiên, nếu có vóc dáng đậm đà, bạn không nên chọn những trang phục có sọc đứng to.

4. Tránh mang thắt lưng to bản:

Những chiếc thắt lưng to bản, trang trí cầu kỳ sẽ cắt ngang người bạn, không thích hợp với những ai có chiều cao khiêm tốn. Vì thế, với những ai có vóc dáng nhỏ nhắn, khi phải dùng thắt lưng, bạn chỉ nên chọn những chiếc thắt lưng có bản nhỏ, thanh lịch.

5. Không lạm dụng khăn quàng cổ

Nếu bạn không cao, những chiếc dây chuyền sẽ là phụ kiện trang trí nơi cổ thích hợp với bạn hơn những chiếc khăn quàng cổ. Khăn quàng cổ sẽ làm giảm chiều cao thực tế của bạn.

6. Chọn trang phục vừa với số đo của mình

Trang phục rộng thùng thình sẽ khiến bạn trông thấp hơn. Hãy chọn cho mình những trang phục vừa vặn, không quá chật, cũng không quá rộng.

7. Hãy đi giày cao gót

Những đôi giày gót cao 7cm sẽ giúp bạn trông cao hơn mà vẫn an toàn với xương chân của bạn. Tuy nhiên, khi chọn giày cao gót, bạn không nên chọn những đôi giày sa-bô thô và cao, vì như thế sẽ khiến người bạn như đang đi cà kheo. Sandal, giày bít gót nhỏ thích hợp với bạn hơn là những đôi giày khổng lồ.

8. Kết hợp dài - ngắn hài hòa

Những chiếc áo sơ-mi ngắn kết hợp với quần tây lưng cao, hoặc những chiếc áo khoác dài đi cùng váy ngắn sẽ giúp bạn trông cao hơn. Ngoài ra, kiểu cổ áo hình chữ V cũng có tác dụng giúp bạn trông cao hơn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Vì không có số đo các vòng cụ thể nên chúng tôi không rõ dáng người của bạn thực sự như thế nào để có thể tư vấn được chi tiết, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp những thắc mắc của bạn!

* Với quần jeans skinny

Đây là loại trang phục trẻ trung, dễ mặc, dễ kết hợp trang phục và rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của loại quần này là không phù hợp với những người chân to. Nếu chân bạn không to, bạn hoàn toàn có thể diện loại trang phục này. Đặc biệt là với mong muốn chọn trang phục để trông cao hơn, bạn nên chọn loại quần này.

*Để trông cao hơn, bạn hãy tham khảo một số bí quyết sau:

Đi giày cao gót

Một cách làm cực kì đơn giản mà chẳng phải tốn quá nhiều công sức chính là việc bạn bắt tay làm quen với những đôi cao gót. Chúng không chỉ kéo dài chân bạn mà còn giúp bạn ăn gian đôi chút chiều cao. Và nếu được, hãy lựa chọn những đôi cao gót mảnh mai thay vì những đôi block heels thô mộc. Giày cao gót hở ngón cũng cho cảm giác chân dài hơn là những đôi cao gót bít mũi.

Mặc váy ngắn

Hẳn là những chiếc váy với những đường xếp ly thẳng tắp luôn được các nàng săn đón để nhanh chóng có được đôi chân mượt mà. Tuy nhiên, những chiếc chân váy dài tới bắp chân hoặc qua đầu gối khiến chân bạn trở nên ngắn hoặc mập hơn. Thay vào đó, hãy lựa chọn những chiếc váy ngắn có độ dài trên gối, chúng sẽ cải thiện đáng kể chiều cao của bạn đấy.

Sử dụng quần hoặc váy đồng màu với giày dép

Hãy luôn tạo sự đồng nhất giữa đôi giày và chiếc quần tất mà bạn đang mang. Nếu đi giày màu đen, hãy lựa chọn quần tất màu đen, hoặc váy màu nude thì giày cũng nên có màu tương tự. Bởi lẽ, sự xuyên suốt về màu sắc này sẽ tạo cảm giác liền mạch cho đôi chân bạn, khiến chúng trở nên thon dài hơn trong mắt người đối diện.

Váy xẻ tà

Những chiếc chân váy maxi xẻ tà là một trong số các xu hướng quyến rũ nhất của mùa hè năm ngoái. Sự mạo hiểm khi phô bày "nửa kín nửa hở" chút đôi chân, khiến các nàng trở nên muôn phần cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Chẳng những thế, chính độ dài nuột nà và vạt xẻ tà của chiếc váy sẽ tạo cảm giác một đôi chân dài miên man cho ai diện chúng.

Chân váy maxi

Váy ngắn có thể kéo dài đôi chân bạn tuyệt hảo, tuy nhiên, những chiếc váy dài thướt tha chấm đến sàn nhà cũng có thể làm được việc đó. Ăn gian một chút chiều cao để có vóc dáng thanh mảnh hơn khi diện những chiếc váy thế này, và đừng quên, độ dài của chúng có thể che phủ cả phần giày đế độn bên dưới của bạn. Tuy nhiên, để tránh luộm thuộm, bạn hãy tìm đến những đôi cao gót đế xuồng vững chắc.

Chọn quần hoặc váy cạp cao

Trang phục có thiết kế cạp cao luôn được các nghệ sĩ ưa thích bởi công dụng đánh lừa thị giác "ngọt ngào" của chúng. Không chỉ khiến vòng 2 của bạn trở nên nhỏ nhắn hơn, chúng còn giúp cho đôi chân bạn được kéo dài ra kha khá. Bạn có thể đầu tư vào những chiếc váy bút chì hay quần shorts cạp cao để tăng thêm đáng kể chiều dài của đôi chân như bạn mong muốn.