Những mẫu váy liền thu đông "dân công sở" đẹp nhất?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trời chớm đông, thời tiết bắt đầu lạnh dần nhưng không vì thế mà những bộ váy bị xếp vào xó tủ. Váy liền vẫn luôn là trang phục được nhiều bạn gái yêu thích bởi vẻ nữ tính, duyên dáng lại có khả năng che đi khuyết điểm trên cơ thể. Những bộ váy Thu Đông dưới đây không chỉ được diện tới nơi công sở mà cả khi đi chơi, dự tiệc hay hẹn hò.

Với những cô nàng có thân hình hơi tròn trịa, đặc biệt là vòng hai "quá khổ" đôi chút, kiểu váy liền dáng suông, váy búp bê hay một vòng đai to bản ở thắt lưng sẽ giúp che đi khuyết điểm này. Đồng thời, váy chỉ dài tới đầu gối nên đôi chân của những bạn gái có chiều cao "khiêm tốn" không bị ngắn đi. Bên cạnh đó, kiểu váy này cũng thích hợp cho những bạn có vòng eo "bánh mỳ".

Các bạn gái có thân hình cao và gầy nên mặc những kiểu váy có tay bồng, điệu đà cùng màu sắc tươi sáng để thân hình trông "đậm" hơn. Những chiếc áo tay bồng này cũng giúp che đi đôi vai ngang và to.