Cách chọn trang phục dự tiệc cho người có dáng tròn thấp như thế nào là phù hợp ?

MI

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn những kiểu đầm trẻ trung khi đi với bạn trai, mang tông màu không quá sặc sỡ, tốt nhất chọn những tông màu trung tính, sẽ làm làn da bạn sáng màu ra.

Hoa văn càng đơn sắc càng tốt, không nên chọn những kiểu có quá nhiều màu sắc trên một bộ trang phục. Hãy chọn những kiểu có điểm nhấn phần eo và ngực để tạo form dáng và nét nữ tính cho mình.

Đồng thời bạn nên kết hợp thêm trang sức và phụ kiện đi kèm hợp lý như tất, thắt lưng hoa tai, hay dây chuyền nhưng nhớ tránh dùng quá nhiều thứ sẽ gây phản cảm.

Trang phục cho người thấp tròn