Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!???

Mong các anh chị tư vấn giúp em cách lựa chọn trang phục như thế nào cho hợp với ngoại hình gầy gò của em. Em bị bạn bè chê nhiều thấy ngại luôn vì bị “màn hình siêu phẳng” ở phần ngực. Em cao 1m62, nặng 43kg, tóc dài, da sáng.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào em!

Tóc dài với nước da sáng, chiều cao 1m62 vậy là em có những ưu điểm rất cần cho các bạn gái, bởi người ta thường nói nhất dáng nhì da mà. Đương nhiên còn chút nhược điểm vòng một hơi nhỏ thì có thể xử lý nhiều mẹo vặt cũng như sự khéo léo trong cách chọn lưa trang phục, nhưng quan trong hơn là thể trạng của em hơi gầy. Vậy em hãy cố gắng thay đổi chế độ sinh hoạt và ăn uống để tăng cân lên nhé. Bởi khi thân hình mập hơn chút thì em sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều, nếu đạt khoảng 47-48kg chắc có nhiều bạn bè sẽ hỏi kinh nghiệm chăm sóc hình thể của em đó, gắng lên nào!

Nước da trắng là một lợi thế khi lựa chọn sắc màu trong trang phục. Em lại có thêm một ưu điểm nữa là mái tóc dài, chắc em rất nữ tính hoặc tối thiểu cũng là người thích hợp với những mẫu trang phục mang phong cách nữ tính cao, vậy em hãy khai thác và phát huy thế mạnh này nhé.

Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ
Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ

Nữ tính là phong cách mà bạn nên hướng đến

Có nhiều phong cách thời trang khác nhau, giữa mềm mại nữ tính với cá tính, mạnh mẽ và năng động, giữa nóng bỏng sôi nổi với nhẹ nhàng hiền dịu… Mỗi phong cách đều có những xu hướng nhất định theo từng mùa. Trong những năm gần đây, xu hướng tự do, giải phóng hình thể được khai thác nhiều trong tất cả các mảng thời trang, nó khiến hình thể của phụ nữ trở nên đẹp hơn một cách rõ nét. Đặc biệt là mảng thời trang cho người mảnh, gầy. Nhưng trong phạm vi tư vấn này, theo cảm nhận của cá nhân tôi, em nên xây dựng theo phong cách nữ tính mềm mại cho bản thân mình nhé - vì em đang sở hữu những ưu điểm quan trọng nhất của phong cách này: một mái tóc dài đen óng ả, một nước da trắng hồng có thêm một chiều cao hợp lý để có thể biến chủ nhân của nó thành một cô gái cực kỳ nữ tính và dễ bắt mắt.

Xu hướng thời trang hè 2010 thiên nhiều về những mẫu áo buông rộng kết hợp với chân váy hoặc quần côn, quần short, quần lửng… cũng có thể có điểm nhấn bằng việc kết hợp với dây lưng bản nhỏ. Tùy từng mục đích sử dụng để em có thể thay đổi những kiểu dây lưng sao cho phù hợp (công sở với dây lưng da bản nhỏ, thắt hơi trễ eo. Còn phục vụ cho việc dạo phố, vui chơi, gặp gỡ bạn bè thì dùng dây lưng trang trí, màu sắc bắt mắt có thể bằng nhiều chất liệu khác nhau. Với những chuyến picnic có thể dùng dây lưng lụa, khăn von mỏng sắc màu sặc sỡ…).

Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ
Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ

Phần cúp ngực hợp lý cho những bạn gái có vòng 1 khiêm tốn

Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ

Chất liệu và họa tiết cũng sẽ là những giải pháp tích cực

Điệu đà hơn thì em hãy tìm lựa những mẫu áo tay hơi bồng, thân áo có trang trí bằng các bông hoa ốp nổi. Chính những thiết kế và cách xử lý này sẽ tạo độ xốp cũng như vẻ nữ tính, thời trang mà lại giúp người mặc giấu đi được nhược điểm vòng 1 khiêm tốn của mình. Bên cạnh đó xu hướng thời trang hè 2010 còn có nhiều mẫu được khai thác theo cách xếp ply, tạo khối, những ly vải nổi, hoặc dập nhăn cũng là giải pháp tốt cho em. Nếu muốn mặc những kiểu áo ôm thì em nên chọn những kiểu nối chân ngực, các phần eo và hông em có thể may ôm vào hình thể, khu vực ngực bạn nên chọn giải pháp dùng chất liệu xốp, dập nhăn, ốp bèo, phủ ren, đắp hoa nổi…

Trong những dịp quan trọng, em có thể chọn những mẫu đầm vải hoa hoặc satin kết hợp ren, mutxulin, họa tiết hoa sặc sỡ, những mẫu váy may nối chân ngực, khoảng eo áo tới hông may chỉ chun, tùng váy xòe, rủ bồng bềnh rất nữ tính mà lại giúp em tự tin tỏa sáng.

Đôi khi tâm lý người mỏng, gầy hay chọn vải dày và cứng để không bị lộ hình thể, nhưng nếu không khéo léo trong thiết kế may đo thì em lại rơi vào trạng thái như làm cho mọi người thấy rõ hơn về hình thể gầy ốm của mình. Vậy hãy tránh xa những chất liệu thô, cứng cho dù màu sắc hoặc hoa văn có đẹp đi chăng nữa cũng vẫn không giúp em được nhiều đâu. Không nên mặc những kiểu đầm thân liền ôm xuông, hãy chọn lựa những mẫu thật nữ tính với những thiết kế 2, 3 tầng vải mỏng.

Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ

Hãy tránh xa những kiểu dáng này nếu bạn không muốn mặc những mẫu áo "chip"độn nhiều

Về màu sắc thì em có nhiều lựa chọn hơn nhiều bạn gái khác vì bạn có nước da sáng, tùy từng yêu cầu cụ thể khi cần thể hiện trang phục để bạn có thể mặc những trang phục theo tông màu dịu hoặc sặc sỡ hoa, trơn hay karô…

Trang phục cũng chỉ là cách khắc phục mang tính nhất thời, nó đúng nghĩa với 2 chữ Thời Trang - cho nên điều quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng để cải thiện tình hình thể trạng. Em hãy đặt mục tiêu tối thiểu là 47-48kg để phấn đấu nhé, khi đó bạn sẽ tha hồ thể hiện các mẫu thời trang cũng như nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau, vì cuộc sống vô cùng phong phú mà.

Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ

Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌTư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu  phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC  ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ

Với mảng thời trang dự tiệc, hãy quan tâm đến những thiết kế này...

Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ

Và tránh xa những thiết kế lộ ngực như trên đây bạn nhé!

Chúc em luôn vui vẻ và hãy giữ, phát huy những ưu điểm của mình để luôn là người mặc đẹp.

Thân chào - Tiến Lợi

Tham khảo những thiết kế công sở và dạo phố phù hợp cho bạn gáicó vòng 1 nhỏ:

Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ
Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ

Một phong cách trẻ, hiện đại, nữ tính và năng động cho những buổi hẹn hò cuối tuần

Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ
Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ

Lãngmạn hơntrong những chuyến picnic

Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ

Tư vấn thời trang: Mặc đẹp cho "màn  hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ  VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC GÌ

Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ Tư vấn  thời trang: Mặc đẹp cho "màn hình siêu phẳng"!, Bí quyết mặc  đẹp, Thời trang, GÀY, MẶC ĐẸP, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, GÀY MẶC GÌ, NGỰC NHỎ MẶC  GÌ

Và thật thanh lịch khi tới công sở

(Theo 24h.com.vn)