Mặc quần gấu cao sao cho chân dài, đùi thon?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Quần cắt gấu cao đang trở thành "mốt" trong mùa hè này. Nó vừa phong cách lại hợp với tiết trời nóng nực của mùa hè...

Nếu muốn đôi chân dài

Hãy chọn quần cạp cao bởi nó sẽ tạo cảm giác phần thân dưới của bạn trông dài hơn. Nếu bạn cho áo vào trong quần, hiệu quả này sẽ càng lớn.

Nếu bạn muốn đùi thon

Hãy chọn quần trông nam tính một chút và phẳng ở mặt trước. Điều này sẽ giúp tạo một đường phẳng liên tục từ trên xuống dưới, giúp đùi trông thon thả hơn.

Ngoài ra, ống quần không nên ôm sát bắp chân dưới mà cắt rộng để tạo cảm giác chân bạn trông nhỏ hơn.

Nếu muốn hông nhỏ bớt

Chọn quần ống côn để tạo sự cân bằng với độ rộng của hông.

Bên cạnh đó, nhớ may túi ở phía trước thay vì may ở bên để tránh làm hôngcàng thêm to.