Mách giùm mình 1 số mẹo để núi đôi "màn hình phẳng" trông nữ tính hơn ?

Sắp đi biển rồi, mọi khi cũng là "màn hình phẳng" nhưng mặc áo sơ mi, áo phông còn đỡ.

Mai mốt đi biển làm sao dám diện bikini?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lý tưởng nhất, mỗi XX nên thoải mái với size núi đôi của chính mình. Nhưng nếu bạn không hài lòng với bộ ngực đang sở hữu và muốn nó trông lớn hơn, hãy đọc những mẹo sau nhé!

1. Thực hành thế đứng tốt

Một tư thế đứng tốt là:

Nhìn thẳng: Thế đứng phải ngay ngắn, đầu, cổ, thân, mình và hai chân thẳng góc với mặt đất; hai vai ngang bằng; hai cánh tay và bàn tay thả lỏng theo hai phía thân người một cách tự nhiên...

Nhìn nghiêng: Cằm dưới hơi thóp lại, mắt nhìn thẳng phía trước. Ngực hơi ưỡn ra phía trước, bụng thon.

2. Hãy thử những bộ quần áo lót mới

Luôn có những chiếc áo ngực và quần lót phù hợp với kích cỡ núi đôi hay vòng 3 của bạn.
* Bạn nên chọn những chiếc áo có ngực độn hoặc chèn thêm miếng độn để áo ngực đầy đặn hơn khi mặc. Kín đáo kiểm tra các vị trí chèn trong áo lót của bạn trong suốt cả ngày để đề phòng chúng có thể bị rơi ra.

* Kéo căng dây áo ngực cũng giúp nâng ngực

* Hãy thử một sự chuyển đổi với áo ngực. Buộc chéo dây, quai áo ngực ở mặt sau của áo ngực để giúp nâng ngực của bạn.

3. Chú ý chọn chi tiết áo ngực cẩn thận

* Hãy tìm những chiếc áo ngực có diềm đăng ten xếp nếp.

* Hãy thử một yếm đăng ten trong mỏng nhẹ hay một blouse với cổ hình chữ V.

* Hãy tìm kiếm một đỉnh cao nhất của chiếc váy nơi thường được may bằng chun hoặc làm nhăn và khoác trên nó một chiếc áo chẽn lửng tới eo. Điều này sẽ khiến núi đôi to hơn.

* Những miếng đệm vai, túi áo to ở ngực, ve áo mở rộng sẽ tạo cho người khác cảm giác kích cỡ núi đôi của bạn lớn hơn.

4. Chọn đồ bơi một cách cẩn thận

* Hãy tìm những đồ bơi có đệm lót khéo léo ở ngực.

* Chọn phần đỉnh của bikini hình tam giác

5. Sử dụng các kỹ thuật trang điểm

Hãy thử một hiệu ứng với một cách trang điểm màu da, màu đồng đỏ ở phần ngực của bạn khiến ngực trở nên to lớn hơn.

Lưu ý:

* Chất béo đóng một vai trò lớn việc tạo kích thước núi đôi. Những cơ thể gầy gò, có ít mỡ thường có kích cỡ núi đôi nhỏ hơn.

* Bạn nên hiểu rằng vẻ đẹp cơ thể còn liên quan đến tất cả các bộ phận cơ thể, trong đó bao gồm kích thước núi đôi của bạn.

(Theo kênh14)