Tư vấn chọn áo cho bạn gái có eo không thon ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Thân hình không cân xứng thật khó mặc đồ cho đẹp, đặc biệt là với những người có phần bụng nhiều mỡ. Phải làm sao đây?

Nhiều bạn gái vô cùng khổ sở với so đo vòng 2 không chuẩn. Thật ra khuyết điểm bụng béo không khó khắc phục, bạn có thể cải thiện bằng cách năng tập thể dục và có chế độ ăn uống hợp lí. Ngoài ra, ăn mặc đúng cách cũng giúp bạn che bớt nhược điểm vòng 2 quá cỡ của mình.

Hiện nay có rất nhiều loại váy liền thiết kế “che bụng” như: váy búp bê, nhấn phần eo ngay dưới ngực và xòe rộng ở dưới tạo “eo giả”, hoặc váy xếp li để che những lằn thịt ở phần bụng, hay váy chất liệu mềm không chít eo...

Các họa tiết trên áo nên tập trung ở phần ve cổ và phần trên của thân áo. Hiện nay phổ biến mốt áo, váy cổ đổ xếp li chảy thụng, kiểu áo này có tác dụng che khuyết điểm vòng 2 rất tốt.

Áo cho bạn gái  có eo... không thon

Thiết kế cổ đổ đổ, các nếp gấp phồng tự nhiên mềm mại vừa che được khuyết điểm, vừa tạo vẻ sang trọng, lịch sự.

Một yếu tố không kém phần quan trọng là chất liệu vải và kiểu dệt. Chất liệu vải cứng và bóng sẽ làm lộ rõ phần bụng. Tốt nhất nên chọn chất liệu vải mềm, mỏng như lụa hoặc satanh. May vải cắt xéo cũng là một kỹ thuật để “giấu” bụng.

Áo cho bạn gái  có eo... không thon

Một trong những “thủ thuật” giấu bụng là mặc áo vải cắt xéo hoặc có sọc xéo, tạo cảm giác thanh mảnh, thon gọn ở phần bụng.

Bạn cũng có thể mặc những loại áo khoác mỏng, chỉ cài nút ở phần ngực, áo tạo hình chữ X ôm phần ngực và xòe rộng phần hông sẽ giúp eo thêm thon gọn hơn.

Mặc đồ tối màu cũng là một cách tốt để giấu đi vòng eo “bánh mì”. Nếu muốn mặc áo sáng màu, bạn nên chọn áo có phối màu tối ở vùng bụng, đồng thời kết hợp với áo khoác hoặc khăn quàng, giày... sáng màu. Độ tương phản màu sắc càng lớn, càng có tác dụng phân tán sự tập trung của người đối diện, khi đó vòng 2 của bạn sẽ ít bị chú ý hơn.

Áo cho bạn gái  có eo... không thon

Những mẫu áo khoác tạo hình chữ X trước ngực giúp tạo những đường cong nhẹ nhàng trên cơ thể và che đi đoạn eo “bánh mì”

Bạn có thể sử dụng dây lưng để che khuyết điểm. Kết hợp dây lưng sợi nhỏ với áo rộng, thắt dưới bụng. Hoặc loại dây lưng to bản thắt cao hơn vùng bụng một chút để tạo eo giả. Tuyệt đối không thắt dây lưng ngay eo vì sẽ “khoe” hết khuyết điểm của bạn.

Áo cho bạn gái  có eo... không thon

Đai lưng màu tối che khuyết điểm. Cổ áo thiết kế chữ V được khoét sâu kết hợp với đường bo ngực nhằm “phân tán” sự chú ý của người đối diện.

Bạn có thể tham khảo những mẫu trang phục dưới đây để lựa chọn phong cách hợp mình.

Áo cho bạn gái  có eo... không thon

Theo Zing