Áo bra: ngoài triumph, bon bon, ... mua hãng nào?

Ngoài những hãng danh tiếng như triumph, bon bon, vera, ... thì có thể mua ở chỗ nào giá tốt mà mặc an toàn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em chấm Wacoal, mặc rất đẹp và mềm mại nữa. Còn La Senza hôm rồi thấy mấy chị khen quá, em cũng vào showroom bên Nguyễn Trãi xem thử, mẫu nhìn thì cũng đẹp, mà sao mặc lên ko đẹp chút nào, nhân viên cũng ko nhiệt tình lắm.
Nói đi loanh quanh nói lại vẫn thích Wacoal thôi.

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài triump mấy năm nay, thấy tạm ổn, giá cũng tầm 300-500 mà ko nâng ngực đâu, mặc thoải mái thôi à. Hum bữa tính đổi hãng khác, có thử áo của Wacoal thấy xấu wá à mặc nhìn cứ như em bé cấp 1 , chắc tại mình hơi lép nên ko hợp , giá cũng 500-600 chứ rẻ j đâu.
Để hum nào vào thử Bon Bon xem có hợp ko .