Tư vấn thời trang cho dáng người thấp, bé ?

Em thấy mình không được tự tin với vóc dáng cho lắm. Em chỉ cao 1m45, khuôn mặt tròn.

Em đang là sinh viên năm thứ nhất. Em không biết nên mặc trang phục thế nào để giúp mình tự tin hơn, cả kiểu tóc nữa. Em rất thích mặc áo sơ mi nhưng lại thích áo vừa lịch sự, kín đáo nhưng mọi người nói thế thì trông hơi già. Cả váy đầm nữa, nhìn thì rất dễ thương mà không biết có hợp với mình không.

Mong nhà thiết kế tư vấn giúp em nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mỗi người khi sinh ra đều có những hình hài, đường nét cơ thể, thần thái gương mặt riêng biệt. Ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu, có những thế mạnh và hạn chế của riêng mình, điều này chắc em cũng rõ. Tôi tin chắc rằng em đang khiêm tốn với mình khi đã không nói ra điểm mạnh của bản thân.

Để trở nên đẹp hơn với chính mình thì quần áo, trang phục chỉ là thứ góp phần nhấn mạnh hơn vào phong cách, tính cách đó mà thôi. Tôi muốn emnhận rarõ ưu điểm của mình để phát huy nhé: tuổi trẻ, tự tin là những chìa khóa giúp em đẹp hơn và thành công trên mọi con đường sau này. Vì vậy hãy tự tin để mình có những bước chuyển và khẳng định phong cách, khẳng định chính bản thân mình em nhé.

Sinh viên năm nhất là quãng thời gian thật đẹp, lãng mạn và yêu đời. Hãy biết tận dụng thời gian cho việc thâu nạp kiến thức. Đó cũng làmột yếu tố cơ bảnlàm đẹp cho bản thân, bởi khi có kiến thức thì vẻ tự tin cũngtăng lên gấp nhiều lần. Thời tranglúcđóchỉ đóng vai trò làm phụ Gia, là chất xúc tác cho phong cách và thần thái của mỗi con người.

Khuôn mặt tròn thường được nhìn nhận là phúc hậu, xinh đẹp theo kiểu bầu bĩnh khỏe mạnh. Thường thìnhững thần sắc như vậy nên lựa chọn phong cách thời trang theo góc độ mềm mại, nữ tính.

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi
Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Kiến thức và tự tin sẽ là chìa khoá giúp em thành công. Còn những sắc màu rực rỡ của thời trang là những phụ gia tăng thêm điểm nhấn từ phong cách

Nó được khai thác dưới nhiều góc độ khác nhau như sau:

- Về màu sắcThảo Minhnên chọn là những gam màu nữ tính có thể theo tông màu sáng, màu cơ bản vì Minh còn rất trẻ nên hãy tự tin làmđẹp cho mình bằng những màu sắc, họa tiết thật rõ nét. Tránh xa gam màu trung tính (là những sắc màu pha trộn, không rõ tên gọi như màu ximang, rêu xám, nâu đất...). Ngoài ra em có thể sử dụng rất thoải mái những màu khác, quan trọng là ý thức lắp ghép bộ trang phục sao cho phù hợp với từng nhu cầu.

- Về chất liệu, tùy vào từng mùa trong năm để em lựa chọn. Những chất liệu có tính co giãn như kaky chun, KT chun, cotton xốp, mutxulin, ren... đều có thể áp dụng cho phong cách thời trang trẻ.

- Về kiểu dáng, nhóm thời trang trẻ là nhóm luôn tiên phong về mẫu mã, luôn phong phú đa dạng phong cách. Để tư vấn chính xác cho em về phong cách thời trang là điều rất khó vì mỗi chúng ta chỉ có thể đẹp, tự tin làm tăng thêm vẻ đẹp của thời trang bằng cách nó phải là tiếng nói, là ngôn ngữ biểu cảm và phải diễn đạt cho mọi người xung quanh thấy rõ tính cách cũng như gu thẩm mỹ cá nhân của mình.

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Hãy hiểurõ bản thânđểđến với những mẫu thiết kếhợp với mình thật tự nhiên

Em phải là người hiểu rõ mình thích gì, hợp gì, tính cách của mình ra sao, cần nói rõ qua trang phục điều gì. Bởi đây chính là kiến thức tối thiểu của mỗi chúng ta khi cần tới thời trang, chỉ khi em làm được điều này thì em mới thấy mọi thứ thật tự nhiên, không quá xa lạ và khi đó thần sắc của mình sẽ tự tỏa sáng Minh nhé!

Thời trang cho giớitrẻ luôn có rất nhiều cách thể hiện. Nó như xuất hiện thêm mẫu mới mỗi ngày, nhưng chưa khi nào nó trở thành thừa thãi, bởi nó luôn đáp ứng mọi nhu cầu mặc, thay đổi phong cách cũng như khám phá bản thân của mỗi bạn trẻ. Em hãy khám phá bản thân mình với những xu hướng thời trang mới nhất của Xuân hè 2010.

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi
Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Vóc dáng nhỏ ngắn với sự trợ giúp của đôi giày cao, trang phục tôn dáng thế này sẽ giúp em luôn trong sáng và xinh đẹp

Chúc em luôn tự tin trong cuộc sống để luôn đẹp hơn về cả kiến thức cũng như vẻ đẹp phúc hậu của gương mặt bầu bĩnh nhé.

Thân chào em - TiếnLợi!

Mời ThảoMinh vàcác bạn gái đồng trang lứa sở hữu thân hình nhỏ nhắn hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế này nhé:

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Tự tin khi biết mình muốn gì, cần gì

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Những mẫu váy điệu đà cho việc hò hẹn hoặc dạo phố

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Tư vấn: Thấp, bé vẫn luôn thật thời trang!,  Thời trang, TƯ VẤN MẶC ĐẸP, thấp mặc gì, tiến lợi

Đôi khiđừng quênlàm mới mình bằng một gu thời trang thật lạ mắt, emnhé

Theo 24h