Tư vấn cách kết hợp áo lửng cho mùa hè 2010?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Áo lửng đang trở thành "mốt" trong mùa hè này. Làm thế nào để diện kiểu áo này thật thời trang và quyến rũ?

Kết hợp với quần cạp cao

Nếu muốn khoe chút da thịt, hãy kết hợp áo lửng với quần cạp cao. Ngoài ra, nên chọn áo có phần gấu cắt gọn và đơn giản để bạn trông eo ót hơn.

Gợi ý phối đồ: Áo lửng cài cúc màu xanh nhạt; quần harem cạp cao màu đen giày cao gót màu ghi; thắt lưng da màu đỏ.

Kết hợp với váy quây/hai dây ôm sát
Để tạo sự tương phản, bạn nên kết hợp áo lửng rộng với váy quây/hai dây ôm sát ở bên trong. Với cách này, trang phục của bạn trông sẽ rất phong cách.

Gợi ý phối đồ: Áo lửng màu tím nhạt; váy quây màu đen ôm sát người; giày oxford màu đen; khăn màu đen.

Kết hợp với quần soóc
Kết hợp áo lửng với quần soóc, bạn sẽ có phong cách trẻ trung, thoải mái khi đi chơi trong những ngày hè oi ả.

Gợi ý phối đồ: Áo lửng lụa màu hồng phấn; quần so óc xếp nếp bằng lụa màu trắng; giày đế bằn màu đen.

Kết hợp với váy dài
Váy dài (maxi dress) đang trở lại làm mưa làm gió trong mùa hè này. Hãy kết hợp nó với áo lửng rộng (và thêm áo khoác mỏng ở bên ngoài nếu thích) để có phong cách vừa nữ tính vừa hợp mốt.

Gợi ý phối đồ: Áo lửng màu ghi; váy dài hoa văn màu nâu; áo khoác bò phai với độ dài vừa phải; sandal đính hạt màu vàng.