Chọn dáng sơ mi cho chân váy thế nào cho đẹp?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chân váy và áo sơ mi từ lâu đã trở thành một cặp đôi không thể tách rời của thời trang công sở. Tuy nhiên không phải dáng áo nào cũng có thể kết hợp hoàn hảo với chân váy.
Dưới đây là một số mẫu sơ mi và chân váy để các bạn lựa chọn

1. Với một chiếc sơ mi trắng thì chân váy mầu tím là một sự lựa chọn lý tưởng tạo nên vẻ thanh lịch và trang nhã

2. Ngoài ra kết hợp sơ mi trắng với chân váy xòe, rộng, mầu sắc nhã nhặn: hồng nhạt, gi, sữa... sẽ làm bạn duyên dáng và nữ tính hơn

3. Đỏ và đen luôn là hai mầu kết hợp rất ăn ý.

4. Ngoài ra mầu đen cũng có thể đi liền với đen bạc, hồng nhạt, tím...

5. Với những chiếc sơ mi hoa thì sao? Thật không dễ để kết hợp sơ mi hoa với chân váy. Thông thường chị em phụ nữ thích mua một bộ đầm hoa liền váy và áo với phần đai giữa tạo nên sự hài hòa

Hoặc váy hoa cùng áo lửng khoác ngoài:

6. Tuy nhiên nếu khéo chọn các bạn hoàn toàn có thể có một case hoàn hảo

7. Vào những ngày nắng, diện một chiếc váy hoa kết hợp sơ mi trắng, bạn sẽ thực sự nổi bật

8. Với một chiếc sơ mi cách điệu như thế này chỉ có thể đi liền với chân váy vải jean, trông bạn sẽ thật năng động và trẻ trung

Một bộ trang phục đẹp cũng nên có thêm những phu kiện hợp lý như vòng xuyến, giầy dép, hoa tai...

Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một bộ hoàn hảo và ưng ý nhất.