Tư vấn bí quyết chọn đồ in hoa ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Mùa hè đang tới, trang phục in hoa trở lại và là một trong những khuynh hướng chính của mùa này.

Những chiếc đầm hay áo in hoa luôn có trong tủ đồ của bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mặc sao cho đẹp. Sau đây là vài bí quyết bỏ túi nếu bạn muốn mình phong cách hơn.

Mùa hè đang tới, trang phục in hoa trở lại và là một trong những khuynh hướng chính của mùa này. Hoa làm bạn xinh tươi hơn. Tuy nhiên, hoa cũng có thể khiến bạn trở nên quê mùa nếu không biết chọn và mặc đúng cách.

5 bí quyết chọn đồ in hoa, Thời trang, váy hoa, đầm hoa, xu hướng hè, váy, bí quyết, mặc đẹp, tư vấn

5 bí quyết chọn đồ in hoa, Thời trang, váy hoa, đầm hoa, xu hướng hè, váy, bí quyết, mặc đẹp, tư vấn5 bí quyết chọn đồ in hoa, Thời trang, váy hoa, đầm hoa, xu hướng hè, váy, bí quyết, mặc đẹp, tư vấn

Không chỉ sao Việt như Dương Yến Ngọc, Thùy Dương hay Diễm Châu

5 bí quyết chọn đồ in hoa, Thời trang, váy hoa, đầm hoa, xu hướng hè, váy, bí quyết, mặc đẹp, tư vấn5 bí quyết chọn đồ in hoa, Thời trang, váy hoa, đầm hoa, xu hướng hè, váy, bí quyết, mặc đẹp, tư vấn

mà sao ngoại như Alba và Ashley trông cũng rất trẻ trung và gợi cảm trong những chiếc váy in hoa

Tối giản họa tiết hoa trên người

Không nên phối hợp cùng lúc 2-3 món đồ đều có họa tiết in hoa, bạn sẽ trở thành một mớ vải hoa lộn xộn, rối mắt. Nếu mặc đầm hoa, bạn đừng chọn giày và túi in hoa nữa, mà chỉ nên chọn một màu và ngược lại.

Chọn họa tiết hoa theo vóc dáng người

Nếu bạn có dáng người thấp, nhỏ nhắn, đừng chọn họa tiết hoa quá lớn vì sẽ làm bạn bị chìm khuất. Còn với người tròn trịa, trang phục hoa lớn, màu sắc rực rỡ khiến người bạn càng to hơn. Hoa lớn chỉ phù hợp với bạn gái có thân hình thanh mảnh và cao ráo.

5 bí quyết chọn đồ in hoa, Thời trang, váy hoa, đầm hoa, xu hướng hè, váy, bí quyết, mặc đẹp, tư vấn

Nên cân nhắc khi dùng các phụ kiện đi kèm

Dùng họa tiết hoa để cân bằng vóc dáng

Nếu có phần hông và đùi lớn, bạn hãy chọn một chiếc áo hoa rực rỡ, đi cùng quần hay váy tối màu. Những bông hoa sẽ giúp làm nổi bật phần thân trên. Màu sậm sẽ giúp hông và đùi trông nhỏ gọn hơn.

Thu hút sự chú ý

Nếu bạn có khuôn mặt xinh xắn, hãy chọn cho mình chiếc khăn quàng cổ in hoa. Nếu có mái tóc đẹp, một chiếc kẹp hoa xinh xinh sẽ giúp thu hút mọi ánh mắt

Kiểu dáng phù hợp

Hãy tạo vẻ hiện đại và nữ tính bằng trang phục hoa ôm gọn vóc dáng, không quá dài, phối hợp cùng phụ kiện nhỏ gọn sẽ rất hợp cho mùa hè

Một số mẫu váy hoa của Blumarine:

5 bí quyết chọn đồ in hoa, Thời trang, váy hoa, đầm hoa, xu hướng hè, váy, bí quyết, mặc đẹp, tư vấn

Hãy tham khảo thêm để có sự lựa chọn thích hợp trong mùa hè này