Kết hợp áo dơi với các đồ thời trang khác như thế nào cho hợp lý?

Đào Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước

1. Jupe ngắn bó hoặc short ngắn

Nếu bạn sở hữu một đôi chân dài, thon, thì tại sao lại không tận dụng lợi thế này bằng một chiếc jupe ngắn mặc cùng áo cánh dơi. Đây có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho loại áo này. Nó khiến bạn trẻ trung, sành điệu và rất quyến rũ. Tất nhiên, váy ngắn chỉ dành cho những cô nàng sở hữu cặp chân thon, dài.

2. Quần alibaba

Loại quần đang tạo nên cơn sốt thời trang năm 2010 cũng là một lựa chọn để kết hợp với áo dơi. Tuy nhiên, bạn cần chọn loại quần xếp ly phồng và thụng vừa phải ở phần hông và ít chi tiết rườm rà. Một đôi giày da cao gót hở mũi sẽ tạo nên một bộ đồ rất bắt mắt.

3. Legging hoặc quần bò ống nhỏ

Vì áo đã rộng và xòe nên quần bó và đơn giản sẽ tạo nên sự hòa hợp cùng hiệu quả tương phản cần thiết. Đừng bao giờ mặc cùng với một chiếc quần thụng hoặc ống xuông vì nó sẽ làm cho bạn trông rất thiếu thẩm mỹ.

4. Hạn chế các loại phụ kiện

Với loại áo này, bạn càng đơn giản bao nhiêu càng tốt, thậm chí dây lưng cũng không cần dùng tới. Vòng cổ nếu có thì cũng nên chọn loại thật nhỏ, mảnh và dây dài.

Thủy Triều