Tư vấn chọn váy áo cho bạn gái có lưng dài ?

Tôi cao 1m70, lưng hơi dài so với chân nhưng bắp chân tôi lại hơi to. Người tôi hơi gầy. Tôi rất thích mặc váy nhưng không biết chọn loại váy nào để che được các khuyết điểm trên. Mong được tư vấn giúp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng là với nhược điểm về hình thể như thế này thì bạn khó có thể lựa chọn được những kiểu đầm phù hợp thực sự. Tuy vậy, không có nghĩa là bạn không thể đẹp khi diện váy miễn là phải khéo léo trong cách kết hợp. Một vài gợi ý giúp bạn cho mùa xuân này nhé! [b] Đối với váy[/b] - Bạn nên chọn những kiểu đầm liền nối chân ngực, họa tiết hoa văn, hình ký họa. Màu sắc thì chọn tùy vào nước da và môi trường làm việc của bạn. Chiều dài đầm tới ngang bắp chân, chất liệu mỏng, có thể may 2 lớp. Nên sử dụng canh vải xéo, rủ. Ở cách thể hiện này thì họa tiết và cách xử lý canh vải đã giúp bạn giấu đi được nhược điểm của mình. Quan trọng hơn hết là xác định được ưu điểm của hình thể để tập trung điểm nhấn vào đó, giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn. Có thể là bờ vai thon, khuôn ngực đầy đặn hay vòng chân ngực rất gọn và tròn! [center][gallery]/10/jto1264050021.jpg[/gallery][/center] [center][i]Một chiếc váy họa tiết bắt mắt và chít eo cao thế này sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.[/i][/center] - Nhược điểm của bắp chân sẽ không thành vấn đề khi bạn chọn được chiều dài của jupe, chân váy hợp lý với chiêu cao (tính cả giày - guốc) và dáng xuông là hợp lý nhất. Chân váy có thể xếp ly lệch một bên thân trước (giúp cho bạn đi lại, cử động và ngồi lái xe rất thoải mái), đôi khi có thể xếp ly giữa thân trước, xẻ chớm trước đùi trái. Nếu là chất liệu vải mềm, bạn có thể khai thác chân váy kiểu 6 mảnh, may ôm phần mông - đùi, hơi xòe đều từ gối xuống. [b]Đối với áo [/b] - Những kiểu dáng áo nối eo cao (là phần eo trên - eo của áo dài) sẽ làm cho bạn đẹp hơn rất nhiều. Hãy gắng tận dụng và tự tin trong những tỷ lệ này nhé. [center][gallery]/10/sow1264050028.jpg[/gallery][/center] [center][i]Áo có họa tiết bèo nhún, xếp ly sẽ giúp bạn tập trung sự quan sát vào phần trên và "ngụy trang" đôi chân không mấy thon thả.[/i][/center] - Kiểu áo giả vest trong mùa xuân hè 2010 sẽ giúp bạn "được" rất nhiều. Đó là những dáng áo tay bồng, khuôn cổ nằm, có thể dùng kết hợp với khăn, nơ. Kiểu áo này giúp đánh lừa thị giác, khiến mọi người chỉ tập trung điểm nhấn vào phần trên của áo mà không quan tâm tới đôi chân của bạn. [b] Đặc biệt chú ý[/b] - Còn một điều đáng chú ý nhất, bạn không nên mặc những kiểu áo len ôm, áo mút ôm hoặc liền thân. Còn trong trường hợp bắt buộc phải mặc, hãy tìm cho mình một chiếc dây lưng bản to, có thể từ 7-10cm để ăn gian phần tỷ lệ lưng và chân. Hãy thắt dây lưng vào khoảng eo cao. Bạn nên sử dụng chất liệu có hình, hoa văn, tuyệt đối không để váy trơn 1 màu. [center][gallery]/10/lmf1264050036.jpg[/gallery][/center] [center][i]Loại váy len ôm sát và trơn 1 màu như thế này hoàn toàn chống chỉ định với người lưng dài.[/i][/center]
Nguyễn Thị Phượng Khanh
Trả lời 14 năm trước
[font_5]Hãy thử những loại quần có ống suông và hơi rộng một tí, lưng cao ngang phần ngực, đi kèm với áo sơ mi hoặc các loại áo kiểu phù hợp. Quần ôm và áo rộng phủ ngoài. Váy liền dài qua gối, đi kèm thắt lưng ngang ngực Váy lưng cao ngang ngực, dài qua gối + sơ mi hoặc áo kiểu. Chị tham khảo thử www.baonhieu.com Chúc chị vui.[/font_5]